ด่วน! ตร.บุกมาบ้าน กานต์ วิภากร โต้เถียงกันเดือด (คลิป)

ด่วน! ตร.บุกมาบ้าน กานต์ วิภากร โต้เถียงกันเดือด (คลิป)

หลังจาก เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อให้ตำรวจตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพตนเองกำลังเสพยาเสพติดลงโซเชียล โดยอ้างว่าเหตุที่ต้องโพสต์ เนื่องจากหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นคู่กรณีเก่า ส่งรูปขณะกำลังนั่งเสพยามาข่มขู่ตัวเองและครอบครัว และอ้างว่าขณะนี้เธอได้คลอดลูกแล้ว โดยเสี่ยโป้ยังยอมรับว่าเป็นบุคคลในภาพจริง แต่ขณะเสพผมอยู่ฝั่งเขมร ไม่ได้อยู่ในประเทศไทยนานเกือบเดือนแล้ ส่วนผลการตรวจปัสสาวะ เบื้องต้นไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด

ส่วนกานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสก โลโซ ได้โพสต์ภาพเมื่อครั้งเดินทางไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพักและสำนักงานป.ป.ส. ซึ่งผลออกมาไม่พบสารเสพติดเช่นกัน

เสี่ยโป้ รับเสพยาจริง แต่ตรวจฉี่ไม่พบสารเสพติด ลั่นเตรียมฟ้องกลับทนายดัง!

เสี่ยโป้ ท้า กานต์ ตรวจหาสารเสพติด มั่นใจอีกฝ่ายเจอพันเปอร์เซ็นต์

กานต์ก็โชว์ผลตรวจฉี่ หาสารเสพติด จี้ตำรวจเอาผิดเสี่ยโป้

สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุด กานต์ วิภากร โพสต์คลิปขณะไลฟ์สดบริเวณหน้าบ้านพักหรู ย่านสายไหม กทม. เป็นเหตุการณ์ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางมาที่หน้าบ้านพักของกานต์ โดยระบุว่ามาเพื่อตรวจเยี่ยมและดูแลความเรียบร้อยให้เท่านั้น แต่ฝั่งของกานต์ได้ต่อว่าเจ้าหน้าที่อย่างดุเดือด โดยกล่าวหาว่ามาก่อกวนและสร้างความวุ่นวาย

โดยกานต์ยังได้โพสต์คลิปและข้อความว่า “แปลกนะ คนร้องเรียนตำรวจมาตั้งนานเยอะแยะ เรื่องชักชวนคนเล่นการพนัน แต่ผู้กระทำผิดเก่ง เบี่ยงประเด็นมารังแกผู้ถูกกระทำเรื่องยาเสพติด ตำรวจดำเนินการอย่างรวดเร็ว แต่ประเด็นที่แท้จริงกลับถูกเพิกเฉย นี่ไปตรวจมาละนะ ขอกลับเข้าสู่ประเด็นที่แท้จริง ทำงี้ก็เสียหายหมดดิ ยังไงก็จะลากมันเข้าคุกให้ได้ อย่าหลงประเด็นกันให้มาก คนชั่วพูดคำเดียว คนละเรื่องเดียวกัน ตำรวจรีบไปค้นเหอะบ้านมันอ่ะ ไม่เจอหรอกยา มันเอาไปไว้บ้านลูกน้อง มันไม่ได้โง่ ถึงอยู่ทำลายคนอื่นได้ขนาดนี้ ตำรวจยังไม่มีปัญญาทำไรได้ และอยากจะถาม มันไปตรวจไรที่สน.ทองหล่อ มีลับลมคมในไรกันแน่ เอาดีๆ ขอเหอะ เอาให้จบไปทีละเรื่อง เรื่องแรกก่อนไหม พนันออนไลน์แล้วต่อเรื่องยา อย่าลืม ปืนเถื่อนด้วยละกัน เต็มบ้าน ทำไมเงียบ ตำรวจหลับเหรอ!!”

คืออยากจะทราบว่าตอนนี้กูเป็นมิชฉาชีพหรืออาชญากรไปแล้วใช่ไหมตั้งแต่มีเรื่องกับไอ้ขยะ แม่ง กูอยู่ของกูดีๆ นั่งกินอาหารเย็นอยู่กับเด็กๆ น้ำก็ยังไม่อาบแล้วเรียกมาทำไม และให้คนถ่ายรูปอีกต่างหาก เมื่อวานก็ให้สายตรวจมาสอดแนม จะเอาไรกับกู กูไม่ได้เรียกใคร ปกติหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีสายตรวจเข้ามาและตอนที่คนกลุ่มนี้เข้ามาก็ไม่ยอมแจ้งรปภหน้าหมู่บ้านว่าจะไปพบบ้านหลังไหน และที่สำคัญ ใช่ตำรวจจริงรึป่าว ตำรวจไรว่ะก่อกวนปชช. คนทำชั่วมึงไม่ไปจับมันอ่ะ พนันออนไลน์อ่ะ ขอดูผลงานดิ ไม่ใช่วันๆมาก่อกวนความสงบสุขของลูกบ้าน ที่กูซื้อบ้านในหมู่บ้านนี้ก็เพราะมันส่วนตัว สงบ รู้สึกได้ถึงความอุ่นใจ แต่นี้พวกคุณมาทำให้ลูกบ้านอยู่อย่างกังวลว่า ใครมาขอพบ ในขณะที่ยังไม่พร้อมพบใคร เสือกให้คนมาเรียกกูออกไป ?? ไม่โอเคมากๆ หรือมึงจะดูแลกูดีไปป่ะว่ะ ลูกสาวกูไม่รู้อีโหน่อีเหน่ เดินมากอดกูไว้ตั้งนานบอก แม่จะเครียดไหม คือถ้าจะพบอ่ะได้แต่มึงควรโทรมาแจ้งก่อนไหม ลูกกูผญ.เด็กๆต้องมาวุ่นวายกังวลใจเพราะพวกมึง ตำรวจแทนที่จะทำให้ปชชสงบ เสือกมาทำให้วุ่นวาย เจริญละ!!

โพสต์โดย Wiphakorn Karn เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้ขึ้นทะเบียนหมา-แมว : ผู้เลี้ยงขอความชัดเจนจากรัฐบาลเรื่องแผนช่วยเหลือสัตว์ กรมปศุสัตว์ชี้เป็นก้าวแรกแก้ปัญหาสัตว์จรจัด
บทความถัดไปช้ำใจนายจ้าง! 2 หนุ่มตัดสินใจ เดินเท้ากลับโคราช 4 วัน 4 คืน ไร้เงินติดตัว