สุดสลด แฉเมียเปิดคลิปโป๊ นั่งดูพ่อข่มขืนลูก5ปี ญาติช็อก ผวาประกันตัวออกมาฆ่าทุกคน(คลิป)

สุดสลด แฉเมียเปิดคลิปโป๊ นั่งดูพ่อข่มขืนลูก5ปี ญาติช็อก ผวาประกันตัวออกมาฆ่าทุกคน(คลิป)

สุดสลด แฉเมียเปิดคลิปโป๊ นั่งดูพ่อข่มขืนลูก5ปี ญาติช็อก ผวาประกันตัวออกมาฆ่าทุกคน

บุกถึงกระต๊อบ สุดสลด แฉพฤติกรรม พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกอายุ 12 นาน 5 ปี จนอายุ 17 ปี กว่าจะหลุดจากขุมนรก โดยญาติเผยพ่อทำร้ายเด็กขู่ถ้าบอกใครจะฆ่าแม่ด้วย โดยเมื่อไปตรวจสอบกระต๊อบ จุดเกิดเหตุขืนใจมาราธอน สลด 5 ปี แม่ก็รู้ แต่ไม่พูดอะไร ลูกสาวเดินเท้า 60 ก.ม. ไปหาอา ให้ช่วย ตอนแรกอายังไม่เชื่อ สุดท้ายเด็กทนไม่ไหวมาขอร้องให้ช่วยอีก โดยขณะพ่อข่มขืน แม่ก็นอนอยู่ข้างๆ กับน้องอีกคน

อ่านข่าว เดินฝ่าป่าทั้งคืนหาที่พึ่ง! ลูกสาวถูกพ่อข่มขืน เผยนาทีหนี ถูกตีเลือดอาบ แม่ไม่ช่วย

ด้านอาสาวของเหยื่อ เปิดใจว่า สิ่งที่พ่อทำกับลูกสาว แม่รับรู้ทุกครั้ง เวลาพ่อจะข่มขืนลูก จะให้เมียเปิดคลิปโป๊ให้ดู จากนั้นจะให้เมียตัวเองนั่งดูด้วย เวลามีอะไรกับลูกสาว โดยเลียนแบบท่าทางตามในคลิปโป๊ ตลอด 5 ปี พ่อข่มขืนลูกสาวทั้งที่กระต๊อบ ที่ทุ่งนาก็ยังทำ เวลาลูกเข้าห้องน้ำ จะล็อกกุญแจ ระแวงลูกสาวจะหนี พ่อโดนจับไปแล้ว กลัวถ้าประกันตัวออกมา อาจจะตามฆ่าคนในครอบครัวหมด ตอนนี้แม่เด็กหายตัวไปจากพื้นที่ พยายามจะประกันตัวผัวออกจากคุก ทั้งที่ผัวประกาศออกมาจะฆ่าลูกสาว ฆ่าเมียด้วยก็ตาม

บุกกระต๊อบ พ่อข่มขืนลูก 5 ปี กว่าจะพ้นขุมนรก

“พ่อจะตีจะทำร้าย ถ้าลูกไม่ยอมให้ จะตบตีน้องจนกว่าจะได้ พอข่มขืนเสร็จก็ออกไป ลูกก็นอนร้องไห้คนเดียว ทำทุกวัน ทำร้าย ตบตี ตัวเขียวไปหมด ส่วนแม่ก็จะตีลูกสาวด้วย ลูกเคยถามว่าพ่อเคยคิดมั้ยว่าเป็นลูก พ่อก็ตบเลย 2 ครั้ง อาเห็นกับตา ก็เข้าไปแยกออก เขาก็ผลักอาออกมา”

จุดข่มขืนลูกสาวสุดโหด

ด้านน้องชายของผู้ก่อเหตุ เผยว่า ตกใจ พูดไม่ออก ไม่คิดว่าพี่ชายจะข่มขืนลูกตัวเองได้ลงคอ พี่ชายจะเป็นคนเงียบๆ เก็บตัว ไม่ค่อยพูด พี่ชายเป็นคนปกติ อยากฝากว่า อยู่ในคุกไป ออกมาก็มาก่อเรื่องอีก

ด้านพ่อเลี้ยงของผู้ก่อเหตุ เผยว่า เมียเคยพาลูกสาว 2 คน หนีไปแล้ว ไปอยู่จังหวัดอื่น แต่ก็ไปตามกลับมาอีก แล้วก็มาเป็นแบบนี้ ไม่รู้ทำไมถึงกลับมา ฝากถึงหลาน แม้ไม่ใช่หลานแท้ๆ ก็เอ็นดู

ขณะที่ แม่แท้ๆ ของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ไม่ขอประกันตัวลูก เพราะลูกทำผิด ขึ้นกับตำรวจจัดการ อยากให้ลูกทำตัวให้ดี ที่ผ่านมาก็สงสัย ทำไมต้องหิ้วลูกสาววัย 12 ตามไปด้วยตลอดเลย จนมารู้ว่า ข่มขืนลูกตัวเอง ตกใจมาก

cr.ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้ไขข้อข้องใจด้านสุขภาพ กับรายการ @health by Chulalongkorn University
บทความถัดไปมูรินโญ่ บินซุ่มดูเกมเซอร์เบีย-มอนเตเนโกร – เก็บข้อมูล 3 แข้งเป้าหมาย