นาทีระทึก สองแม่ลูกหนีตาย รถบรรทุกค่อยๆ เคลื่อนทับร่าง หลังขับข้ามเลน! (คลิป)

นาทีระทึก สองแม่ลูกหนีตาย รถบรรทุกค่อยๆ เคลื่อนทับร่าง หลังขับข้ามเลน! (คลิป)

เป็นคลิปอุบัติเหตุสุดหวาดเสียว ที่ย้ำเตือนว่า หากประมาทแม้เพียงนิดเดียว ก็อาจจะต้องทำให้เกิดความสูญเสียเลยทีเดียว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนน ซึ่งมีรถบรรทุกจอดติดอยู่บนถนน และกำลังเคลื่อนตามรถคันหน้าอย่างช้าๆ

โดยในนาทีนั้นเอง รถจักรยานยนต์สองพ่อลูกได้ขับเลียบมาทางด้านหน้าของรถบรรทุกเพื่อจะตัดไปอีกเลนหนึ่ง แต่ด้วยความสูงของรถบรรทุกทำให้ไม่สามารถมองเห็นรถขนาดเล็กกว่าที่ตัดมาด้านหน้าอย่างกระชั้นชิด

บ้านไม่มีที่นอน

บ้านไม่มีที่นอนเหรอ เลยอยากไปนอนใต้รถ อีกนิดได้เปลี่ยนไปนอนในโลงละ…Cr : ปอน ตาตี่———————🚗 ไฟรถเดิมๆ แน่ใจได้อย่างไรว่าสว่างเหมาะสมกับถนนไร้แสงไฟ 🚗🚗 เชิญนำรถเข้าตรวจสอบด้วยอุโมงค์วัดค่าแสงและเปรียบเทียบ 🚗🚗 ที่ศูนย์บริการ BANKKIN XENON ฟรี‼ 🚗💡 คลิ๊กเลย https://bit.ly/2PJOdEj 💡 ฺFanpage ➡ https://bit.ly/2pku38DInbox ➡ https://bit.ly/2D6BjyNLine ➡ https://bit.ly/2PNCrbZโทร 086-666-6437(กทม)

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2018

จนทำให้จังหวะที่รถเคลื่อนตัวนั้น ค่อยๆ ชนและตรงเข้าทับรถจักยานยนต์อย่างช้าๆ จนสองพ่อลูกล้มลงกับพื้น และตะเกียกตะกายหนีตายจากการทับของรถบรรทุก โชคดีที่รถบรรทุกรู้ตัวได้ทันเวลาและหยุดลงก่อนที่จะทับทั้งคู่จนเป็นอันตราย ซึ่งคลิปดังกล่าวเตือนให้ตระหนักถึงความปลอดภัยได้อย่างดี ว่า การขับใกล้รถใหญ่นั้นต้องระวังเพราะมีมุมอับที่เป็นอันตรายได้

บทความก่อนหน้านี้“เจี๊ยบ” เล่น “เลือดข้นฯ” ร้องตาบวม ร่วมงานรุ่นใหญ่กำไรชีวิต-เหมือนเรียนแสดง
บทความถัดไปห้องรับแขก : “Pills” ส่งเพลง “รีไวด์” เป็นยาวิเศษให้แฟนๆ