ลุงตู่ เดบิวต์ไอจีแรก เซลฟี่คู่หมูป่า โอ๊คโผล่แซว แฟนคลับโวอยู่ต่ออีก 20 ปีได้ไหม

16 ต.ค. 2561 - 13:53 น.

ลุงตู่ – นายกรัฐมนตรี โพสต์ไอจีครั้งแรกแล้ว หลังเปิดอินสตาแกรมตัวเองอย่างทางการ โดยเซลฟี่กับทีมหมูป่า โอ๊ค พานทองแท้ โผล่แซวลุงตู่ก็มีมุมน่ารัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุงตู่ – ความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลังได้มีการเปิด เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม ส่วนตัวอย่างทางการ ให้ประชาชนได้แสดงความคิดเห็นในเรื่องการทำงาน จนได้รับผลตอบรับจากประชาชนอย่างดี ที่เข้าไปคอมเมนต์อย่างล้นหลามในแต่ละโพสต์

ล่าสุด ลุงตู่ ได้มีการโพสต์สเตตัสแรกในไอจีแล้ว หลังจากที่เปิดมา โดยเป็นภาพที่นายกรัฐมนตรีเซลฟี กับทีมหมูป่า ที่เพิ่งกลับจากการเดินทางไปร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ยูธ โอลิมปิก ที่กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา และ เดินสายขอบคุณสื่อที่สหรัฐอเมริกา พร้อมระบุข้อความว่า

“ดีใจที่วันนี้ได้พบหลานๆ หมูป่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องปาฏิหาริย์ แต่เป็นเรื่องของกำลังใจ ความอดทน ความมีวินัย และความมุ่งมั่นของทุกฝ่าย ผมขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกคนอีกครั้งครับ”

ทั้งนี้หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไป ได้มีประชาชนเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม รวมถึง โอ๊ค พานทองแท้ บุตรชาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เวลาลุงไม่ฉุน ลุงก็น่ารักดีนะเนี่ย”

ขณะที่บางความเห็นที่เข้ามาระบุว่า “ลุงตู่ เป็นนายกไปเลย 20 ปีครับ ไม่อยากเลือกตั้งแล้ว”

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้นหลาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงตู่ เดบิวต์ไอจีแรก เซลฟี่คู่หมูป่า โอ๊คโผล่แซว แฟนคลับโวอยู่ต่ออีก 20 ปีได้ไหม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง