บิ๊ก ป.ปช. ดอดมอบตัวจ่อปืนใส่ เล่านาทีแท็กซี่ กระพริบไฟไล่ บีบแตรใส่ (คลิป)

บิ๊ก ป.ปช. ดอดมอบตัวจ่อปืนใส่ เล่านาทีแท็กซี่ กระพริบไฟไล่ บีบแตรใส่ (คลิป)

จากกรณีมีคลิปโพสท์ทางเฟซบุ๊กโดย “เฮียขับรถ” เรื่องการขับรถกระทบกระทั่งกันแล้วมีการชักปืนภายในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มขึ้นจาก รถที่มีกล้องได้ชะลอเพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าศูนย์ราชการ แต่รถที่ก่อเหตุเป็นรถฮอนด้า แอคคอร์ด ทะเบียน3 กย2355 กรุงเทพฯ ได้บีบแตรไล่

จากนั้นมีการบีบแตรและปาดหน้าซ้ำอีกครั้งตอนแซง จากนั้นรถที่มีกล้องก็ขับตามหลัง เพราะเป็นเส้นทางบังคับเพียงทางเดียว เมื่อจะก่อนถึงทางแยกรถคันหน้าได้เบรกอย่างกะทันหัน จากนั้น มีลุงลงจากรถเอาปืนจ่อมาทางรถที่มีกล้อง จากนั้นผู้หญิงในรถลงมาระบุว่า ขับรถตามมาทำไม พร้อมกับโบกมือให้ถอยไปซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์

ขึ้นลำพร้อมยิง

ชักปืน เล็งใส่ ฝากลุงไว้ในอ้อมใจสักคน เก่งจังเลยครับลุง ทะเบียนลุงก็ชัดอยู่นะ หงายการ์ดอะไรดีน๊า…———————🚗 ไฟรถเดิมๆ แน่ใจได้อย่างไรว่าสว่างเหมาะสมกับถนนไร้แสงไฟ 🚗🚗 เชิญนำรถเข้าตรวจสอบด้วยอุโมงค์วัดค่าแสงและเปรียบเทียบ 🚗🚗 ที่ศูนย์บริการ BANKKIN XENON ฟรี‼ 🚗💡 คลิ๊กเลย https://bit.ly/2PJOdEj 💡 ฺFanpage ➡ https://bit.ly/2pku38DInbox ➡ https://bit.ly/2D6BjyNLine ➡ https://bit.ly/2PNCrbZโทร 086-666-6437(กทม)

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2018

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 16 ต.ค. ที่ สน.ทุ่งสองห้อง ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายพิเศษ นาคะพันธ์ อายุ 52 ปี ตำแหน่งผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ปปช.เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สุบรรณ อธิเศรษฐ์ รองผกก.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง โดยนายพิเศษใส่เสื้อสีดำ พยายามหลบสื่อมวลชนไปนั่งในห้องกระจกสีหน้าดูเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยมีคนที่ตามมาด้วยพยายามบังให้สื่อมวลชนเก็บภาพดังกล่าว

ทั้งนี้นายพิเศษ กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนกับทางภรรยาเดินทางมาทำธุระที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ อาคาร B โดยใช้เส้นทางถนนเลียบคลองประปา โดยรถติดไฟแดงก่อนทางเข้า อาคาร A พอสัญญาณไฟเป็นสีเขียว รถแท็กซี่คันที่ตามหลัง ขับปาดมาด้านหน้าก่อนเลี้ยวเข้าศูนย์ราชการ ก่อนหยุดรถกะทันหัน ตนจึงบีบแตรเตือนไป 1 ครั้ง แล้วแซงออกไปเพราะต้องรีบไปทำธุระที่อาคารดังกล่าว

ระหว่างนั้นทางแท็กซี่ขับรถไล่ตามพร้อมบีบแตรใส่หลายครั้ง อีกทั้งยังเปิดไฟหน้ารถใส่เหมือนไม่พอใจ พอจังหวะที่รถขึ้นลูกระนาด ตนจึงตัดสินใจชะลอแล้วหยุดรถ เพื่อจะลงไปถามแท็กซี่ว่าขับรถตามมาทำไม ส่วนที่ถือปืนลงไปนั้น เพราะท่าไม่ดี กลัวคนขับแท็กซี่จะทำร้าย จึงต้องแสดงให้เห็นว่ามีอาวุธป้องกันตัว แต่ไม่คิดจะลั่นไก ทำเพื่อให้อีกฝ่ายหยุดเพียงตามเท่านั้น เมื่อเกิดเหตุมี รปภ. อาคาร A ในศูนย์ราชการมาห้ามไว้ ก่อนที่รถแท็กซี่คันดังกล่าวจะรีบขับรถหายไปทางอื่น อยากให้สังคมเห็นคลิปก่อนหน้านี้ ไม่ใช่แค่คลิปที่ตนชักปืนที่ถูกปล่อยในโลกออนไลน์เท่านั้น

ทางพ.ต.ท.สุบรรณ กล่าวว่า ในคดีนี้ทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาการมีและพกพาอาวุธปืนไปในเมืองและที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ทั้งนี้ทางนายพิเศษไม่ขอให้การในชั้นสอบสวนนี้ ทางตำรวจจึงแจ้งข้อหาและปล่อยตัวไป จากนี้ก็จะทำการเรียกคู่กรณีคือแท็กซี่ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่งต่อไป หากพบรายละเอียดเพิ่มเติมก็อาจจะมีการแจ้งข้อหาต่อทั้งแท็กซี่และทางนายพิเศษเพิ่มเติมได้ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้จับ 2 โจ๋ดวงซวยชิงทรัพย์ชาวญี่ปุ่น ตกใจขี่จยย.หนี รถดันล้มเจ็บ สุดท้ายโดนรวบ
บทความถัดไปชาวยโสธร-อำนาจเจริญ ร่วมโกนหัว ค้านโรงไฟฟ้าชีวมวล หวั่นกระทบลำน้ำเซบาย (คลิป)