Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

แฉผัวโหด ฆ่าเมียสยอง วิตถาร หลอดไฟยัดก้น เปิดจม.ปริศนา-นาทีตายคารถ(คลิป)

18 ต.ค. 2561 - 08:28 น.

แฉผัวโหด ฆ่าเมียสยอง วิตถาร หลอดไฟยัดก้น เปิดจม.ปริศนา-นาทีตายคารถ(คลิป)

แฉผัวโหด - กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณรินถนนไสวประชาราษฎร์ ด้านหน้าคลินิก ย่านลำลูกกา หมู่ 5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยสภาพศพ พบว่าถูกมีดแทงเข้าที่ราวนมซ้าย จากการสอบถามกับเพื่อนสนิทของผู้ตาย ทราบว่าสาเหตุเกิดจากแฟนหนุ่มของผู้ตายมาตามง้อ แต่ไม่สำเร็จจึงใช้มีดแทง จากนั้นได้หลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุ แม่ของแฟนผู้ตายขับรถพาร่างหญิงสาวไปที่หน้าคลินิก ก่อนสิ้นใจเป็นศพคารถ พร้อมระบุว่าผู้ตายถูกรถชนมา

อ่านข่าว ง้อเมียไม่สำเร็จ คว้ามีดแทงหัวใจดับ แม่ผัวมาเจออุ้มขึ้นปิกอัพ พาหาหมอบอกถูกรถชน

ยายจุก ยายของเพื่อนสนิทของ น.ส.ใหม่ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ช่วงเย็น วันที่ 16 ต.ค. 61 นายเสือ หรือ นายป๊อก แฟนของ น.ส.ใหม่ นั่งรถกระบะมาพร้อมกับแม่ เมื่อลงรถมา ก็มาเรียกหา น.ส.ใหม่ ที่หน้าบ้าน พร้อมเรียกให้กลับบ้าน เมื่อ น.ส.ใหม่ ออกมา นายเสือก็ใช้อาวุธมีดปลายแหลม แทงไปที่ราวนมของ น.ส.ใหม่ ตนจึงเรียกให้คนในบ้านไปช่วยยกร่างของ น.ส.ใหม่ ขึ้นรถกระบะที่นายเสือนั่งมากับแม่ ได้ยินเสียงแม่ของนายเสือ เปิดกระจกรถกระบะ แล้วตะโกนว่า “กูบอกแล้ว มึงอย่าไปทำเขา ถ้ากูรู้มึงมาแบบนี้ กูไม่พามึงมาหรอก”

ก่อนหน้านี้เพียง 3-4 วัน น.ส.ใหม่ ทะเลาะกับนายเสือ จึงมาพักอาศัยที่บ้านของตน พร้อมนำจดหมายฉบับหนึ่ง มอบไว้ให้กับ ปุ้ย หลานสาวตน โดยพูดเป็นลางสังหรณ์ว่า “ช่วยนำจดหมายฉบับนี้ไว้ให้พี่เสือด้วย ตอนที่ใหม่ไม่อยู่”

แฉผัวโหด

นายเสือ ฆ่าโหดเมีย ยังลอยนวล

น.ส.เล็ก เพื่อนของผู้ตาย ระบุว่า น.ส.ใหม่คบหากับนายเสือมาประมาณ 3 ปี ระหว่างคบหากัน ทั้งสองคนรักกันดี ไม่ได้มีปัญหากัน กระทั่งเมื่อต้นเดือนกันยายน ทั้งสองคนมีปัญหากัน ปรากฏว่า น.ส.ใหม่ ถูกนายเสือกล้อนผม เพื่อให้อับอาย ไม่กล้าออกจากบ้าน อีกทั้ง วันที่ 11 ต.ค. น.ส.ใหม่ หนีออกมาจากบ้านนายเสือ และเปิดแผลตามร่างกายที่ถูกนายเสือซ้อมให้ดู เป็นแผลที่ถูกไฟแช็กจี้ หลอดไฟยัดใส่ช่องทวารหนัก และเล่าว่า ตัวเองถูกนายเสือบังคับให้เลียหัวแม่โป้งเท้า แต่ก็อดทนมาตลอด นายเสือยังบังคับให้ น.ส.ใหม่ ใช้ขวดเหล้าตีหัวตัวเอง หากไม่ยอมทำตาม ก็ไล่ให้ออกจากบ้านไป ซึ่ง น.ส.ใหม่ ไม่ยอมทำ จึงหนีมาขอพักที่บ้านตน ตนให้คำมั่นสัญญากับ น.ส.ใหม่ ว่า หากมาอยู่กับตน รับรองว่าจะไม่ให้เสือมาทำอะไรในบ้านแน่นอน แต่สุดท้ายตนก็ไม่สามารถห้ามปรามได้ และนายเสือก็มาก่อเหตุในบ้านตน

ภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้กับบริเวณคลินิก สามารถจับภาพวินาทีที่รถกระบะ สีดำ ที่แม่นายเสือขับเข้ามาจอดบริเวณหน้าคลินิก จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามากั้นเชือกบริเวณรถกระบะคันดังกล่าว พร้อมตรวจค้นรถของแม่นายเสือ ซึ่งระหว่างนั้น ไม่ปรากฏภาพว่าแม่นายเสืออยู่ในกล้องวงจรปิด ต่อมา เจ้าหน้าที่จึงรอจนแพทย์มาตรวจพิสูจน์ศพ

แฉผัวโหด

แม่นายเสือ ขับรถขนศพ แฟนลูก ก่อนหายตัวไปทั้งแม่ทั้งลูก

น.ส.ปุ้ย เปิดเผยข้อความในจดหมายทั้งน้ำตาว่า เพื่อนตนได้เขียนถึงนายเสือว่า เจ้าตัวรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถดึงความรู้สึกของนายเสือกลับมาได้ เจ้าตัวพยายามแล้วที่จะทำให้ความรู้สึกกลับมาเป็นเหมือนเดิม เจ้าตัวไม่อยากจากไปหรือก้าวออกมาจากชีวิตนายเสือ แต่ที่ต้องทำแบบนี้ เพราะถูกนายเสือไล่ โดยประโยคสุดท้ายของจดหมาย น.ส.ใหม่ เขียนทิ้งท้ายว่า “พี่เสือคงจะได้อ่านจดหมายฉบับนี้ ในวันที่ใหม่หมดอิสรภาพแล้ว”

ด้าน น.ส.น้ำ เพื่อนสนิทผู้ตาย เผยนาที น.ส.ใหม่ถูกนำขึ้นท้ายรถกระบะ ไม่รู้สึกตัว ตาค้าง และกำมือเกร็งแน่น ตนพยายามเรียกชื่อให้รู้สึกตัว ขณะนั้น น.ส.ใหม่พยายามตอบสนองตน ด้วยการกระตุกร่างกายเล็กน้อย และพยักหน้า กระทั่งก่อนถึงหน้าปากซอย นายเสือขับรถจักรยานยนต์ตามมาพูดข่มขู่ว่า “ถ้าไม่อยากให้มันตาย ก็ให้มันกลับบ้าน” ซึ่งตนคิดว่านายเสือคงจะบอกตน ให้บอก น.ส.ใหม่ จากนั้นตนก็ไม่ทันได้สังเกตว่านายเสือขับรถตามมาหรือไม่ กระทั่งถึงหน้าคลินิก แม่นายเสือลงไปแจ้งเจ้าหน้าที่พยาบาลว่า น.ส.ใหม่ ประสบอุบัติเหตุมา และตนก็เรียกให้พยาบาลมาดูที่ร่างของผู้บาดเจ็บ โดยพยาบาลมาวัดชีพจร ซึ่งขณะนั้น ตนก็ไม่ทราบว่า น.ส.ใหม่ เสียชีวิตแล้วหรือไม่ ทั้งยังรู้สึกตกใจ และทำอะไรไม่ถูก จึงขอซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนชายที่ขับมาดู เพื่อกลับไปบ้าน

cr.ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉผัวโหด ฆ่าเมียสยอง วิตถาร หลอดไฟยัดก้น เปิดจม.ปริศนา-นาทีตายคารถ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง