Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

"เจนี่"นํ้าตาริน ซึ้งวิวาห์"มิกกี้" ใส่แหวน หรู"4วง" จัดฉลอง เกาะสมุย

20 ต.ค. 2561 - 11:03 น.

น้ำตาริน "เจนี่" ซาบซึ้งเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม"มิกกี้" ครอบครัวฝ่ายชายจัดแหวน 4 วงประดับนิ้ว รวมถึงแหวนประจำตระกูล "อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ด้วย จดทะเบียนสมรสทันที ฝ่ายเจ้าบ่าวย้ำและยืนยันจะรักให้มากที่สุดและดูแลเจ้าสาวอย่างดีตลอดทั้งชีวิต ขนเพื่อนๆ-ดารารุ่นราวคราวเดียวกัน บินไปจัดงานฉลองงานแต่งที่เกาะสมุยวันนี้ รับอยากมีลูกทันที ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นชายหรือหญิง

เจนี่แต่งงาน / เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ ซ.โยธินพัฒนา 11 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ นักแสดงสาวชื่อดัง และ มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยในช่วงเช้า โดยมีบุคคลในวงการบันเทิงมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ประวิทย์ และ อรัญญา มาลีนนท์, สมรักษ์ ณรงค์วิชัย, ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์, ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา, กอบสุข จารุจินดา, ดา-หทัยรัตน์ อมตวณิชย์,

ยุวดี ไทยหิรัญ, ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์, ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ, แอน ทองประสม, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, มาร์กี้ บาเล็นซิเอก้า, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เจมส์ มาร์, พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน, จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ฯลฯ

ต่อมาเวลา 15.30 น. เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ป้ายแดงควงแขนกันมาเปิดใจถึงวันสำคัญของชีวิตคู่ โดยมิกกี้กล่าวว่า งานในช่วงเช้าราบรื่นทุกอย่าง ตั้งแต่พิธีเลี้ยงพระ พิธีสวมแหวนหมั้น พิธีรดน้ำ และจดทะเบียนสมรส แขกที่มาร่วมงานก็ไม่ได้ล้นมากจนเกินไป ประมาณ 500 คน จริงๆ ตนและเจนี่ตื่นเต้นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว จนถึงเมื่อเช้าก็ยังตื่นเต้นอยู่ เพราะทุกอย่างเหมือนฝัน คุณแม่เจนี่ฝากฝังให้ตนดูแลลูกสาวคนนี้ดีๆ มีอะไรก็ค่อยๆ คุยกัน

เจ้าบ่าวป้ายแดงกล่าวต่อว่า สำหรับสินสอด ทองหมั้น ไม่แน่ใจเรื่องตัวเลขของกะรัต เนื่องจากผู้ใหญ่เป็นคนจัดการหมดเลย วันนี้สวมแหวนทั้งหมด 4 วง คือ 3 วงเป็นแหวนของคุณแม่ตนที่จัดการมาให้ ส่วนอีกวงหนึ่งเป็นแหวนประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร ซึ่งจะส่งต่อกัน ในส่วนของเรือนหอสลับกันอยู่ ตอนนี้อยู่บ้านเจนี่เป็นหลัก แต่เรือนหอกำลังก่อสร้างอยู่ที่บ้านป้อมเพชร ซ.อารีย์ น่าจะเสร็จประมาณสิ้นปีนี้

"เรื่องคำมั่นสัญญาไม่ได้สัญญาอะไรกันไว้ แต่ในทุกวันเราก็จะรักกันให้มากที่สุด เพราะไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเป็นยังไง มีอะไรก็คุยกัน เข้าใจ กันให้มากที่สุด ที่ผ่านมาผมบอกรักเขาทุกวันอยู่แล้ว วันนี้ก็อยากจะบอกอีกทีว่าผมจะรักและดูแลเขาให้ดีที่สุดตลอดชีวิต" มิกกี้กล่าว

ด้านเจนี่เปิดเผยว่า ตนรู้สึกว่าทุกอย่างผ่านไปเร็วมาก เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปเร็วเสมอ แป๊บเดียวก็ต้องเปลี่ยนชุดเพื่อเข้าอีกพิธีหนึ่งแล้ว วันนี้มีชุดทั้งหมด 4 ชุด ช่วงที่ผู้ใหญ่รดน้ำสังข์และให้พรรู้สึกซาบซึ้งจนน้ำตาไหล ในวันที่ 20 ต.ค.จะมีอีกพิธีฉลองแต่งงานที่เกาะสมุย ซึ่งจะมีเพื่อนที่เป็นรุ่นราวคราวเดียวกันไปร่วมงาน คล้ายกับยกอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของวันเดียวกันนี้ไปเป็นวันนั้นแทน

สำหรับการจดทะเบียนสมรสตนก็ได้เปลี่ยนนามสกุลเป็น "อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" แล้ว ส่วนแพลนมีลูกต้องรอให้ถ่ายละครเรื่อง แรงเงา 2 ให้จบก่อน

ส่วนตัวอยากมีลูกอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้คิดว่าจะมีกี่คน ขอให้มาคนแรกก่อน ส่วนเพศตอนแรกอยากได้ผู้ชาย เพราะชอบบรู๊คลิน(ลูกชายนานา ไรบีนา) แต่พอเห็นบีน่า(ลูกสาวนานา ไรบีนา) แล้วแพ้ใจ เพราะเขาขี้อ้อน ตอนนี้เลยคิดว่าจะเป็นเพศไหนก็ได้

เจ้าสาวป้ายแดงกล่าวต่อว่า ส่วนตัวคาดหวัง ว่าอยากจะมีลูกเป็นของตัวเอง มีครอบครัวที่ดี นอกเหนือจากนี้ก็ไม่ได้วางอะไรไว้ไกลมาก เพราะตนก็มีอะไรที่มั่นคงพอสมควร จึงคิดว่าปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า ทำหน้าที่ของ ตัวเองให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน

ส่วนงานละคร ก็ยังรับอยู่ แต่ถ้าเกิดมีน้องก็อาจจะเว้นวรรคไปช่วงหนึ่ง หลังจากมีน้องเสร็จค่อยรับละครต่อ ส่วนแพลนการฮันนีมูนนั้น เจนี่กล่าวว่า

ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะไปที่ไหน จริงๆ ตนกับมิกกี้เป็นคนที่ชอบทะเลทั้งคู่ ถึงเลือกที่จะไปจัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่สมุยในวันพรุ่งนี้ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดฮันนีมูนก็คงจะเลือกทะเลอีกเช่นเคย แต่อยากไปในที่ที่ไม่เคยไป แปลกใหม่สวยๆ

"สำหรับคำมั่นสัญญาที่มีให้กันนั้น เมื่อวานเจนี่ก็ถามมิกกี้ว่าแล้วอาทิตย์หน้าล่ะ เราจะเป็นแบบนี้หรือเปล่า จริงๆ เจนี่คิดว่าความรู้สึกของเราสองคนเองมันไม่จำเป็นว่าจะต้องมานั่งสัญญาว่าจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตจะเป็นยังไง เจนี่ว่าแค่ความรักและความเข้าใจที่เรามีให้กันทุกวัน

รวมถึงการใช้ชีวิตอย่างมีสติและ ประคับประคองกันไปทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด คำสัญญาให้ไปแล้วบางคนทำไม่ได้ก็มี เพราะฉะนั้น เราถือว่าวันนี้คือวันที่ดีที่สุดดีกว่า ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ที่ทำให้เจนี่ มาเจอกับมิกกี้ ขอบคุณสำหรับความรัก ความเข้าใจ และทุกอย่างที่เป็นตัวเขา ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของมิกกี้ที่รักและเอ็นดูเจนี่มาตลอดค่ะ" เจนี่กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "เจนี่"นํ้าตาริน ซึ้งวิวาห์"มิกกี้" ใส่แหวน หรู"4วง" จัดฉลอง เกาะสมุย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง