Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

พิสูจน์ซากแมว ดีเจสาว ชัด ถูกกระทำทารุณกรรม เจอร่องรอยสุดสยอง!

20 ต.ค. 2561 - 18:57 น.

พิสูจน์ซากแมว ดีเจสาว ชัด ถูกกระทำทารุณกรรม เจอร่องรอยสุดสยอง!

จากกรณี คนรักแมว ออกมาสืบหาตัวดีเจสาวคนหนึ่งซึ่งสงสัยว่า มีพฤติกรรมโหด รับแมวจรจัดไปเลี้ยง แล้วฆ่าตายแถมคว้านท้องแมว โดยสงสัยว่า ทำมาแล้วถึง 27 ครั้ง เพื่อจะนำคลิปไปขายในเว็บไซต์ใต้ดินแลกกับเหรียญบิทคอยน์ที่จะสามารถนำมาขายต่อเป็นเงินจริงๆ ได้นั้น

อ่าน แฉซ้ำ ดีเจสาวรับอุปการะแมว ฆ่าควักไส้มาแล้ว 27 ตัว แลกเงินเว็บใต้ดิน!

อ่าน ตร.บุกบ้านดีเจสาวรับแมวมาเลี้ยง ก่อนถูกควักไส้ เจ้าตัวยังไม่ยอมให้ปากคำ

ล่าสุด WDT ได้เปิดเผยความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว ว่า ประสาน กรมปศุสัตว์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. เพชรเกษม ติดตามพบตัวผู้ถูกกล่าวหา และยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสถานที่ คอนโดดัง ย่านสาธร ตากสิน กรมปศุสัตว์ มอบหมายนายสัตวแพทย์ ชัยวัฒน์ โยธคล ผอ.ศูนย์สารสนเทศฯและรองโฆษกกรมปศุสัตว์ พร้อม เจ้าหน้าที่สารวัตรกรมปศุสัตว์ และ เจ้าหน้าที่กองสวัสดิภาพสัตว์ฯ

ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบและดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ ของพรบ.ป้องกันการทารุณกรรมและการจัดสวัสดิภาพสัตว์ พ.ศ.2557 โดยเข้าปฏิบัติการตรวจสอบสถานที่ที่ถูกอ้างถึง พร้อม สพ.ญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ สัตวแพทย์จากองค์กรจัดสวัสดิภาพสัตว์ Watchdog Thailand

ผลการตรวจสอบสถานที่ก้องพักในคอนโดไม่พบความผิดปกติใดๆ ซึ่งก็เป็นธรรมดาที่ผู้ถูกกล่าวหาที่ยืนกรานปฏิเสธจะให้การอย่างไรก็ได้…

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับแจ้งความจากผู้เสียหายไว้แล้ว พร้อมกองสวัสดิภาพสัตว์ฯและองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ จึงต้องทำงานอย่างหนักด้วยการยืนยันผลชันสูตรจากใบวินิจฉัยของสัตวแพทย์ให้ได้ ว่าลูกแมวน้อยมิได้เสียชีวิตโดยธรรมชาติหรืออุบัติเหตุ !

และหลังการตรวจชันสูตร ก็ได้ผลยืนยันชัดเจนว่า สาเหตุการเสียชีวิตของลูกแมวน้อยไม่ใช่เกิดจากอุบัติเหตุ !

มีร่องรอยถูกกระแทกที่หน้าผากขวาจนเลือดคั่งและกะโหลกศีรษะแตก แต่ไม่ใช่เป็นแรงกระทบกระแทกมากจนถึงขนาดทำให้ดวงตาหลุดทะลัก ดังที่เราจะพบได้เสมอจากสภาพศพของสัตว์ที่ได้รับอุบัติเหตุ เช่นรถชน

ที่สำคัญมีร่องรอยการกระทบกระแทกมากกว่าสองครั้ง และมีร่องรอยการกระทบกระแทกที่บริเวณช่วงอก ทำให้เกิดการคั่งของเลือดที่หัวใจและปอด สภาพร่างกายมีร่องรอยถูกเฉือน และถูกนำเอาอวัยวะภายในออกไปทั้งหมด และเป็นลักษณะไม่ใช่ถูกรถเหยียบย่ำจนบี้แบนเละเทะ ดังที่พบได้จากสภาพศพของสัตว์ที่ได้รับอุบัติเหตุ

มาสู้กันครับ… ระหว่างคำให้การปฏิเสธ…กับข้อเท็จจริงของสภาพศพของแมวน้อย ผู้โชคร้าย ที่ยืนยันได้ว่าเป็นการตายจากการกระทำของฝีมือมนุษย์ !"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิสูจน์ซากแมว ดีเจสาว ชัด ถูกกระทำทารุณกรรม เจอร่องรอยสุดสยอง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง