ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษความยุ่งยากและความสะดวกมักมาถึงท่านพร้อมๆกัน พฤษภการเงินผิดพลาดบกพร่อง มิถุนไม่ควรตื่นเต้นดีใจในโชคลาภ กรกฎการลงทุนควรระวัง สิงห์เกิดความเข้าใจผิดในหมู่ญาติ กันย์กิจการก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ตุลจะรับเงินสดก้อนหนึ่งจากการซื้อขายของเก่า พิจิกท่านได้เลื่อนตำแหน่ง ธนูท่านจะทำงานหนัก มังกรการไปไหนทางน้ำควรระงับ กุมภ์บริวารทำงานอย่างเข้มแข็ง มีนท่านได้ลาภอย่างน่าพิศวง

อ่านดวงรอบสัปดาห์ : 22-28 ต.ค.2561 ราศีใดมีผู้ใหญ่ช่วยให้ได้แต่งงาน ราศีใดได้ลาภเงินสด

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเป็นผู้ที่ไม่ได้ฝากความหวังไว้กับอนาคตอันผันแปร แม้จะมีเหตุการณ์หลายอย่างไม่ตรงกับความหวังของท่าน แต่ท่านก็ไม่ผิดหวัง ความยุ่งยากและความสะดวกมักมาถึงท่านพร้อมๆ กัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้อยู่ท่ามกลางญาติมิตรที่มีน้ำใจดีต่อท่าน แต่ก็ยังไม่ได้รับความพอใจต่างๆ นานา การเงินผิดพลาดบกพร่อง การติดต่อกับเพศตรงข้ามไม่ได้ผล มีงานใหม่ๆ เข้ามาปะปน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีโอกาสดีในการติดต่อเจรจาต่างๆ มักจะโกรธง่ายกว่าปกติ คำที่ผู้ใหญ่พูดกับท่านมักไม่แน่นอน ไม่ควรตื่นเต้นดีใจในโชคลาภต่างๆ มากนัก ไม่ควรอ่อนไหวง่ายในเมื่อมีผู้อื่นมาแทรกแซง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่เป็นคนต่างภาษา บริวารเข้มแข็งในการรักษาผลประโยชน์ของท่าน การติดต่อเจรจาเพื่อซื้อขายบ้านเรือนที่ดินได้ผลดีมาก การลงทุนในวงเงินจำนวนมากควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจดูหนังผิดโปรแกรม ท่านจะพบว่าบริวารมีอาการดื้อดึงอย่างไร้เหตุผล เกิดความเข้าใจผิดในหมู่ญาติมิตร การปรับปรุงต่อเติมบ้านเรือนได้รับความสำเร็จอย่างดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการงานก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ถ้าต้องการความช่วยเหลือจากญาติมิตรพรุ่งนี้จะมีผู้มาช่วยเหลือเพียบ ใครมายืมเงินไปลงทุน รวมทั้งยืมไปใช้หนี้ด้วยไม่ควรให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเข้าใจและเห็นใจผู้อื่นได้โดยง่าย แต่ความใจกว้างของท่านอาจเป็นเหตุให้เข้าใจผิดก็ได้ มีความคิดเห็นดีๆ ไม่ควรเปิดเผยในระยะนี้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการซื้อขายของเก่า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บริวารช่วยเหลือการงานเต็มที่ ผู้ร่วมงานสนับสนุนท่านอย่างมาก มีรายได้สูงขึ้นแบบได้เลื่อนเงินเดือน อาจจะฝันหวานในเรื่องการเงินแต่ก็ใกล้ความจริงเข้ามาแล้ว

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำงานหนักโดยไม่มีเวลาพักผ่อน มีสัญญาณบอกเหตุต่างๆ เช่น ฝันดีว่าท่านจะได้ลาภครั้งใหญ่ มีผู้ให้ลาภท่านเล็กน้อยแต่ทำเป็นเรื่องใหญ่ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างสุรุ่ยสุร่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรเล่นเรือหรือว่ายน้ำแข่ง การไปไหนทางน้ำควรระงับชั่วคราว มีโชคลาภทางการเงินอย่างหาได้ยาก รวมทั้งได้เครื่องประดับอันมีค่า การข้ามสะพานต่างๆ ไม่ค่อยปลอดภัย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเข้าไปเกี่ยว ข้องกับงานของส่วนรวม ระยะนี้จึงเหินห่างกับญาติมิตรพอสมควร ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติเป็นที่ชื่นชมของวงศ์ตระกูล บริวารทำงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภอย่างน่าพิศวง เป็นที่ปีติยินดีของพี่น้องทั้งปวง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 22.04 น. ได้รับผลประโยชน์สูงขึ้นทั้งการงานและการเงิน ความกล้าหาญและจริงใจของท่านเป็นที่นิยมยินดีของคนทั่วไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน