logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ

24 ต.ค. 2561 - 20:54 น.

กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ

กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์เดือดผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn เกี่ยวกับเรื่องผู้ป่วย ไบโพลาร์ และแฉพฤติกรรมคนใกล้ชิด ระบุว่า ไม่อยากจะพูดหรอกคะเรื่องนี้แต่มองอยู่ห่างๆเริ่มน่ากลัวเข้าไปทุกวันเนื่องจากการได้ผลประโยชน์

1.ผู้ป่วยเข้ารับการรักษา จากอาการยังไม่สมควรให้ออกจากรพ.เพราะผู้ป่วยมีอาการเหมือนเดิม ไม่ได้ดีขึ้นเหมือนที่คู่หมั้นบอกคือ คนที่ดีขึ้นคือตัวมึงและครอบครัวซะมากกว่า อีตอ...เพราะถ้ายังอยู่รพ.ก็ไม่รู้จะไปเอาเงินจากไหนมาผลาญเพราะพวกมึงไม่ทำมาหาแ-กกันเลยสักคน

2.จึงครอบงำลูกกูซึ่งเป็นเจ้าของไข้ ปั่นว่า คนไข้ดีขึ้นแล้ว กลับบ้านได้ ขอฝากไปถึงแพทย์ผู้รักษาดูแล คือคุณมองคนไข้ไม่ออกจริงๆเหรอคะ

3. อี อ. กับหมอแท็กทีมกันร่วมกับอีขี้ข้าทรพี ปั่นเจ้าของไข้ว่าให้เชื่อหมอทุกอย่าง และหมอก็ปั่นเจ้าของไข้และคุณตาคุณยายให้เชื่อว่า กูเป็นไบโพลาร์รุนแรงเท่ากับคนไข้และร่วมมือกันจะจับกูรักษาไบโพลาร์ กูบอกขอบอกไว้ตรงนี้เลย ไบโพลาร์เป็นโรคชนิดนึง ไม่ใช่ฮิตขนาดที่ใครๆก็เป็นได้ เป็นละเท่ตายละมึงและทีสำคัญจะเป็นกับพวกอัจฉริยะ แล้วกูเนี่ย อัจฉริยะตรงไหนวะ ถ้าจะบอกว่าเป็นซึมเศร้าอ่ะ ได้อยู่ แยกแยะค่ะ แยก

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

4.คนไข้บอกกูว่า วันนั้นถ้ากูไปรพ.ไปรับเค้า หมอจะจับตัวกูรักษาไบโพลาร์ ไบโพลาร์พ่อ...ดิ กูว่าหมอ มึงรักษาตัวเองบ้างก็ดีนะ และขอให้อีคู่หมั้นรักษาโรคตอ...บ้าง น่าจะมี โรคนี่ระบาด คนเป็นเยอะมาก และอีกตัวที่หนักสุด เป็นใครไม่ได้นอกจาก น้อง บ. หนักกว่าไบโพลาร์ เพราะมันเป็นโรคจิต อาชญากรโซเชียลคือจะคอยก่อความแตกแยกให้ชาวบ้านอยู่เป็นเนือง ไม่ใช่แตกแยก 2 ฝ่ายนะ แตกแม่ง 10 ฝ่าย ไม่จิตจริงทำไม่ได้นะคะ

สายตาคอยสังเกตนั่นนี่คือสันดานขโมย เห็นไรขโมยหมด ล่าสุด โรเล็กซ์ และจิตยิ่งกว่า ใครโทรคุยกับมึงคอยอัดคลิปไว้ทุกคน คือกูว่า ไอ้บังยังเรียกมึงโครตพ่อโครตแม่อัดคลิป แต่อัดละทำไรได้ว่ะ ทำได้คือประจานตัวมึงเองแท้ๆว่าระ...ขนาดไหนที่คุยกับคนคุ้นเคยก็ต้องอัดไว้เผื่อหักหลังได้

5.คนไข้ตอนก่อนเข้ารพ.เค้าเป็นไบโพลาร์แบบแมเนีย คือคึกคัก สนุกสนาน เกินจริง นอนน้อย แต่หลังจากออกจากรพ.เป็นช่วงดีเพลส คือซึมเศร้าผิดปกติ อันตรายทั้ง 2 ฝั่ง แต่ช่วงนี่ ฝั่งดีเพลสคืออยู่ในสภาวะอ่อนแอสุดๆ ใครที่อยู่ใกล้ชิดสามารถที่จะครอบงำเค้าได้ทุกอย่างเพราะเค้าขาดความมั่นใจและกลัว ไอ้พวกคนเลวก็เลยฉวยโอกาสปฏิบัติการใช้ความอ่อนแอเค้าเป็นเครื่องมือ

กูดูแลเค้ามา 20 กว่าปี ทำไมกูจะไม่รู้อาการเค้า กูรู้ทุกอย่างว่าเค้าจะเป็นอาการไหนเมื่อไร ควรทำยังไง หมอยังไม่รู้จักผู้ป่วยรายนี้เท่า กูรวมถึงพวกคิดสกปรกด้วย เดี๋ยวมึงคอยดูเหอะ บาปกรรมมีจริง ไวกว่า 4G รอตอนเค้าหายแล้วมึงจะรู้ นรกมีจริง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ