Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พ.ย. 2563

กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ

24 ต.ค. 2561 - 20:54 น.

กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ

กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์เดือดผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn เกี่ยวกับเรื่องผู้ป่วย ไบโพลาร์ และแฉพฤติกรรมคนใกล้ชิด ระบุว่า ไม่อยากจะพูดหรอกคะเรื่องนี้แต่มองอยู่ห่างๆเริ่มน่ากลัวเข้าไปทุกวันเนื่องจากการได้ผลประโยชน์

1.ผู้ป่วยเข้ารับการรักษา จากอาการยังไม่สมควรให้ออกจากรพ.เพราะผู้ป่วยมีอาการเหมือนเดิม ไม่ได้ดีขึ้นเหมือนที่คู่หมั้นบอกคือ คนที่ดีขึ้นคือตัวมึงและครอบครัวซะมากกว่า อีตอ...เพราะถ้ายังอยู่รพ.ก็ไม่รู้จะไปเอาเงินจากไหนมาผลาญเพราะพวกมึงไม่ทำมาหาแ-กกันเลยสักคน

2.จึงครอบงำลูกกูซึ่งเป็นเจ้าของไข้ ปั่นว่า คนไข้ดีขึ้นแล้ว กลับบ้านได้ ขอฝากไปถึงแพทย์ผู้รักษาดูแล คือคุณมองคนไข้ไม่ออกจริงๆเหรอคะ

3. อี อ. กับหมอแท็กทีมกันร่วมกับอีขี้ข้าทรพี ปั่นเจ้าของไข้ว่าให้เชื่อหมอทุกอย่าง และหมอก็ปั่นเจ้าของไข้และคุณตาคุณยายให้เชื่อว่า กูเป็นไบโพลาร์รุนแรงเท่ากับคนไข้และร่วมมือกันจะจับกูรักษาไบโพลาร์ กูบอกขอบอกไว้ตรงนี้เลย ไบโพลาร์เป็นโรคชนิดนึง ไม่ใช่ฮิตขนาดที่ใครๆก็เป็นได้ เป็นละเท่ตายละมึงและทีสำคัญจะเป็นกับพวกอัจฉริยะ แล้วกูเนี่ย อัจฉริยะตรงไหนวะ ถ้าจะบอกว่าเป็นซึมเศร้าอ่ะ ได้อยู่ แยกแยะค่ะ แยก

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

4.คนไข้บอกกูว่า วันนั้นถ้ากูไปรพ.ไปรับเค้า หมอจะจับตัวกูรักษาไบโพลาร์ ไบโพลาร์พ่อ...ดิ กูว่าหมอ มึงรักษาตัวเองบ้างก็ดีนะ และขอให้อีคู่หมั้นรักษาโรคตอ...บ้าง น่าจะมี โรคนี่ระบาด คนเป็นเยอะมาก และอีกตัวที่หนักสุด เป็นใครไม่ได้นอกจาก น้อง บ. หนักกว่าไบโพลาร์ เพราะมันเป็นโรคจิต อาชญากรโซเชียลคือจะคอยก่อความแตกแยกให้ชาวบ้านอยู่เป็นเนือง ไม่ใช่แตกแยก 2 ฝ่ายนะ แตกแม่ง 10 ฝ่าย ไม่จิตจริงทำไม่ได้นะคะ

สายตาคอยสังเกตนั่นนี่คือสันดานขโมย เห็นไรขโมยหมด ล่าสุด โรเล็กซ์ และจิตยิ่งกว่า ใครโทรคุยกับมึงคอยอัดคลิปไว้ทุกคน คือกูว่า ไอ้บังยังเรียกมึงโครตพ่อโครตแม่อัดคลิป แต่อัดละทำไรได้ว่ะ ทำได้คือประจานตัวมึงเองแท้ๆว่าระ...ขนาดไหนที่คุยกับคนคุ้นเคยก็ต้องอัดไว้เผื่อหักหลังได้

5.คนไข้ตอนก่อนเข้ารพ.เค้าเป็นไบโพลาร์แบบแมเนีย คือคึกคัก สนุกสนาน เกินจริง นอนน้อย แต่หลังจากออกจากรพ.เป็นช่วงดีเพลส คือซึมเศร้าผิดปกติ อันตรายทั้ง 2 ฝั่ง แต่ช่วงนี่ ฝั่งดีเพลสคืออยู่ในสภาวะอ่อนแอสุดๆ ใครที่อยู่ใกล้ชิดสามารถที่จะครอบงำเค้าได้ทุกอย่างเพราะเค้าขาดความมั่นใจและกลัว ไอ้พวกคนเลวก็เลยฉวยโอกาสปฏิบัติการใช้ความอ่อนแอเค้าเป็นเครื่องมือ

กูดูแลเค้ามา 20 กว่าปี ทำไมกูจะไม่รู้อาการเค้า กูรู้ทุกอย่างว่าเค้าจะเป็นอาการไหนเมื่อไร ควรทำยังไง หมอยังไม่รู้จักผู้ป่วยรายนี้เท่า กูรวมถึงพวกคิดสกปรกด้วย เดี๋ยวมึงคอยดูเหอะ บาปกรรมมีจริง ไวกว่า 4G รอตอนเค้าหายแล้วมึงจะรู้ นรกมีจริง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง