#บอยสกล โผล่แล้ว!! เปิดใจทุกเม็ด-แจงไม่ได้โกง ตั้งทนายเอาผิดแก๊งแฉ คนจำหน้าได้

บอยสกล

#บอยสกล โผล่แล้ว!! เปิดใจทุกเม็ด-แจงไม่ได้โกง ตั้งทนายเอาผิดแก๊งแฉ คนจำหน้าได้

วันที่ 27 ต.ค. จากกรณี #บอยสกล วัยรุ่นชายคนหนึ่งที่ถูกโลกโซเชียลกระหน่ำแฉ ระบุว่ามีการแอบอ้างเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยดัง และกระทั่งถูกแชร์ว่าได้โกงเงินรุ่นของนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพาจำนวนเงินกว่า 8 แสนบาทไป จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ในช่วงเดือนที่ผ่านมา

ล่าสุด บอยสกล ได้เปิดใจกับ “ข่าวสดออนไลน์” ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่เจ้าตัวจะไปแถลงข่าวชี้แจงกับสื่อมวลชนที่ สน.บางรัก ในวันที่ 31 ต.ค. นี้ โดยบอย ยืนยันว่า ไม่ได้เอาเงินกว่า 8 แสนบาทของรุ่นมหาวิทยาลัยบูรพาไป อย่างที่ถูกกล่าวหา และตนมีหลักฐานชัดเจน

ทั้งนี้ บอยสกล ยืนยันว่า ที่ผ่านมาไม่ได้หนีไปไหน แต่อยู่ในกรุงเทพฯ ตลอด แต่ที่ต้องออกมาตอนนี้เพื่อปกป้องสิทธิ์และศักดิ์ศรีของตนเอง เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญและตนไม่ได้เอาเงินไปอย่างที่ถูกกล่าวหา โดยทางทนายความของตนเตรียมดำเนินการตามกฎหมายในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กับบุคลลที่ออกมากล่าวหาตน

บอย บอกอีกว่า ที่ผ่านมาตนโดนกระแสถล่มอย่างหนัก ช่วงแรกแทบจะไม่ได้เปิดโซเชียลเพราะโดนด่าเยอะมาก ส่วนเรื่องที่มีผู้กล่าวหาว่าแอบอ้างว่ากำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยดังนั้น บอย บอกว่า ตนไม่ได้เรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนั้น ตนไม่เคยทำเอกสารหรือปลอมแปลงบัตรนิสิต ส่วนภาพที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ อย่างเช่นภาพที่ ตนเข้าไปนั่งในหอสมุดของมหาวิทยาลัย นั้น สถานที่ดังกล่าวไม่ใช่สถานที่ปิด บุคคลภายนอกสามารถเข้าไปอ่านหนังสือได้ โดยตนได้ทำหนังสือชี้แจงแล้ว ส่วนกรณีที่มีนิสิตของมหาวิทยาลัยดังกล่าว ออกมาแฉตนนั้น ซึ่งมีการโพสต์ภาพของตนและที่อยู่ของตน ทนายความของตนอาจพิจารณาดำเนินคดีตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

บอยสกล

“ที่ผ่านมาผมไม่ได้หนีไปไหน แต่ไปอาศัยตามคอนโดเพื่อนในกรุงเทพ ผมไม่ได้บาดหมางกับใคร เวลาเดินออกไปไหนบางทีก็มีคนมอง ผมไม่ได้ว่าอะไรก็เข้าไปทัก เค้าก็บอกว่าหน้าคุ้นๆ ผมบอกว่าผมคือ บอยสกล เองครับ ผมไม่ได้ว่าอะไร” บอยสกล กล่าว

บทความก่อนหน้านี้สุดเวทนา 2 หมา ถูกปล่อยหน้าวัด ซ้ำร้ายถูกรถชน-เหยียบซ้ำปางตาย พระวอนคนใจบุญช่วย
บทความถัดไปเคาน์ซินส์ ก่อเรื่องแม้เป็นตัวสำรอง โดนไล่ออก เกมเลเกอร์ส ทุบ นิกส์