ราศีใดจะได้ลาภอะไรสักอย่าง ราศีใดคนโสดจะมีแฟนต่างภาษา ดวงวันที่ 28 ต.ค.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีเรื่องกวนใจมาก การงานเต็มไปด้วยอุปสรรค พฤษภจะได้ข่าวดีหรือโชคลาภอะไรสักอย่าง มิถุนอาจมีลาภลอยได้ กรกฎจะได้ติดต่อพบปะกับเพื่อนฝูงที่มีความรู้ สิงห์ค่าใช้จ่ายส่วนตัวยังสูงอยู่ กันย์ได้บริวารเป็นผู้มีอิทธิพล ตุลได้รับการชักชวนให้ทำกิจการงานใหม่ พิจิกใช้วาทศิลป์แก้เหตุการณ์ให้ลุล่วงไปได้ ธนูจะพบผู้ที่พูดจากันไม่รู้เรื่อง มังกร คนโสดจะมีแฟนเป็นคนต่างภาษา กุมภ์ได้ข่าวดีในเรื่องกิจการงาน มีนได้ลาภจากทางไกลญาติมิตรที่เหินห่างไปนานจะได้กลับมาพบกันใหม่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีเรื่องกวนใจมาก การงานเต็มไปด้วยอุปสรรคข้อขัดข้อง ทรัพย์สินสิ่งของถูกลักขโมยหรือรั่วไหล บริวารเข้ากับศัตรู ไม่ได้รับความสุขสนุก จากการแสดงต่างๆ ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอยู่ที่ไหนทำอะไรก็มีแต่ความวิตกกังวล การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ได้ผลดี มีโชคลาภทางการงานตลอดวัน บริวารจะรบกวนในเรื่องการเงิน ค่ำวันนี้จะได้ข่าวดีหรือโชคลาภอะไรสักอย่าง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านคิดทำกิจการต่างๆ มีอุปสรรค ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 19.57 น. ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีมักขัดเรื่องต่างๆ ที่จะทำ เวลาสองทุ่มไปแล้วดวงท่านจะดีขึ้น อาจมีลาภลอยได้ ญาติมิตรที่เป็นต่างภาษามาเยี่ยม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ติดต่อพบปะกับเพื่อนฝูงที่มีความรู้ อุปสรรคและข้อขัดข้องในการทำงานไม่เป็นสิ่งที่ทำให้ท่านท้อถอย มีการตกแต่งบ้านเรือนให้ถูกโฉลกกับโชคชะตาของท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะรู้สึกถึงอาการไม่ปกติที่ดวงตาชัดเจนขึ้น ถ้าเป็นอะไรก็จะเริ่มรักษาในระยะนี้ ไม่สนใจในการเที่ยวเตร่ดูละครโขนหนังต่างๆ แต่ค่าใช้จ่ายส่วนตัวยังสูงอยู่ แก้ปัญหาบ้านเรือนได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายสูงทั้งจำเป็นและไม่จำเป็น แต่มีรายได้อื่นๆ มาจุนเจือเป็นอันมาก มีความสนใจในการทำเรือกสวนไร่นา ควรระมัดระวังในการทำสัญญาต่างๆ ได้บริวารเป็นผู้มีอิทธิพล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับการชักชวนให้ทำกิจการงานใหม่ ซึ่งอาจจะต้องลงทุนเป็นอันมากและอาจจะขาดทุนด้วย กิจการที่ท่านทำไปตามลำพังได้ผลดีอย่างสูง แม้จะได้กำไรเล็กน้อยก็จะได้ระยะยาว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความเฉลียวฉลาดยิ่งกว่าพวกพ้องที่ติดต่อกันในเวลานี้ สามารถใช้วาทศิลป์แก้เหตุการณ์ให้ลุล่วงไปได้ ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการปลูกสร้างรื้อถอนโดยไม่จำเป็น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะเดินทางผ่านแหล่งเสื่อมโทรมต่างๆ จะมีอาการแพ้กลิ่นขยะ จะพบ ผู้ที่พูดจากันไม่รู้เรื่อง การดื่มสุรากับผู้อื่นจะเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้น จะมีอาการปวดฟันซี่ใหญ่ๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง เฉลียวฉลาดกล้าหาญอดทน ได้รับเครื่องประดับตกแต่งร่างกายอันมีค่า คนโสดจะมีแฟนเป็นคนต่างภาษา ถ้ามีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะมีผู้ช่วยเหลืออย่างดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองเป็นอันมาก ได้ข่าวดีในเรื่องกิจการงาน ถ้าสมัครงานไว้จะได้งานทำ ไม่ควรพูดทีเล่นทีจริงกับคนที่ไม่ได้รัก เดินทางไกลไม่ปลอดภัย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรที่เหินห่างไปนานจะได้กลับมาพบกันใหม่ ผู้ที่ถูกใส่ร้ายจะหมดเคราะห์ อาการแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมจะทุเลาเบาบางและหายไปเอง

บทความก่อนหน้านี้FootNote:อ้อมกอดอบอุ่นประชาชนอ้อมกอดต่อ ‘ประเทศกูมี’
บทความถัดไปคอลัมน์รถใหม่ : แอสตัน มาร์ติน นิว วานเทจ ‘สปอร์ตลักชัวรี่’ ดุดัน