น้องเนย แฟน เก่ง ลายพราง โพสต์แล้ว หลังหนุ่มถูกรุมฟัน-แกล้งตาย แฉชวนขึ้นคอนโดฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจ สน.บางเขน เผยคดี หนุ่มเข้าแจ้งความว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดฟันได้รับบาดเจ็บภายในห้องพักชั้น 8 คอนโดฯ ย่านถนนแจ้งวัฒนะ เขตบางเขน อ้างว่า ‘น้องเนย’ เน็ตไอดอล อดีตแฟนสาว “เก่ง ลายพราง” ซึ่งเจอกันที่สถาบันเทิงชวนไปดื่มกินต่อที่คอนโดฯ โดยหนุ่มผู้บาดเจ็บกับเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้วเจอกับ ‘น้องเนย’ แฟนสาว ‘เก่ง ลายพราง’ ซึ่งรู้จักกันมาก่อน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยได้ชักชวนไปนั่งดื่มต่อที่คอนโดฯถนนแจ้งวัฒนะ เมื่อเห็นว่าเป็นคนรู้จักจึงพาเพื่อนไปดื่มกินต่อ เมื่อไปถึงห้องพบเป็นห้องของเพื่อนน้องเนย มีเพื่อนผู้หญิงนั่งเล่นกันอยู่หลายคน ระหว่างนั้นปรากฏว่ามีชายมาเรียกน้องเนยออกไปคุยด้วย เมื่อกลับเข้ามาก็มาบอกว่าขอตัวไปนอนก่อน แล้วกลับไปที่ห้องพักชั้น 9

“เมื่อน้องเนยออกจากห้องไป จู่ๆก็มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน กรูกันเข้ามาทำร้ายทั้งเตะต่อยใช้มีดฟันจนต้องแกล้งตาย ถึงพากันกลับออกจากห้องไป แต่เมื่อเพื่อนพาออกจากห้องเพื่อไปโรงพยาบาลได้เจอกับกลุ่มวัยรุ่นอีก ทำให้ถูกรุมอีกรอบเพื่อนๆต้องยกมือไหว้ขอชีวิต ก่อนพาตัวมาส่งรพ.”

โดยขณะที่ ระหว่าง เก่ง ลายพราง อยู่ในเรือนจำ น้องเนย เพิ่งไปออกรายการ ร่ำไห้ ยังไงจะรอ เก่ง ออกมา ขณะที่ ก่อนหน้านี้ เจ้าตัว โพสต์เฟซบุ๊ก บอกว่า โสดแล้วนะ เมื่อมีคนไปถามว่าโสดจริงเหรอ เจ้าตัวก็ตอบว่า ไม่จริงค่ะ เพลงค่ะเพลง

อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊ก ของเก่ง ลายพราง ก็มีคนเข้าไปเล่นเฟซบุ๊กแทนด้วยนั้น ยังนำข่าวนี้ไปแปะในเฟซ โดยมีคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ต่อว่าจำนวนมาก โดยเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai ของเก่ง ก็เข้าไปตอบว่า “ไม่รู้จริงอย่าพึ่งพูดดีกว่านะ , ข่าวไม่ได้จริงทุกเรื่องนะครับ , ไม่เกี่ยวกับเนยครับ”

ขณะที่ในเฟซบุ๊ก ก่อนหน้านี้ ก็ยังลงภาพของเก่ง กับ น้องเนย ก่อน ฝ่ายชายเข้าเรือนจำ มาตลอด ขณะที่ เฟซบุ๊กของ น้องเนย สายธาร เองก็โพสต์สเตตัส รู้สึกซึมเศร้า พร้อมข้อความว่า “ทีละปัญหาได้ไหม สายธารรับไม่ทัน”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน