ศพ จุ๋ม นุสรา – กวีพร ทีมสตาฟเจ้าสัว ถึงไทย แม่สะเทือนใจร้องไห้ตลอดเวลา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา16.35 น.วันที่ 3 พ.ย.2561 ที่เขตปลอดอากรท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ บิดาและนางสำเริง สุขหน้าไม้ มารดา พร้อมด้วยญาติ และเพื่อนของ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ ได้เดินทางมารับร่างของ น.ส.นุสรา และญาติของนายกวีพร พรรณแพร ที่เสียชีวิตพร้อมกัยเจ้าสัววิชัย จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่ลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม กลับจากประเทศอังกฤษ โดยสายการบินไทยเที่ยวบิน TG 917

โดยร่างของ น.ส.นุสรา ญาติได้นำขึ้นรถตู้ของบริษัท สุริยาคอฟฟิน จำกัด ทะเบียน ฮม-9571 กรุงเทพมหานคร โดยมีรถตำรวจของ สภ.คลองหลวง นำรถตู้ที่มีร่างของ น.ส.นุสรา ตามด้วยขบวนรถของญาติ ไปยังวัดเพิ่มทาน ต.คลองสีี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่วนร่างของนายกวีพร นั้นญาติได้นำร่างขึ้นรถตู้ ทะเบียน ฮม-9570 กรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปยังวัดบางนาใน เขตบางนา กทม.

ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 2561 นายวิระโรจน์ สุขหน้าไม้ นางสำเริง สุขหน้าไม้ และญาติๆพร้อมด้วยนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง นางประเทือง วงศ์แจ้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองสี่ ได้นำศพของน้องจุ๋ม นางสาวนุสรา สุขหน้าไม้ ได้เดินทางมาถึงวัดเพิ่มทานตำบลคลองสี่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

โดยได้ขอเวลาในการเคลื่อนย้ายศพ เพื่อจัดพิธีรดน้ำศพ หลังจากนั้นได้ให้ญาติพี่น้องและเพื่อนๆรวมทั้งประชาชนเข้ารดน้ำศพ ซึ่งตลอดระยะเวลาทั้งแม่ของน้องจุ๋ม ได้ร้องไห้อยู่ตลอด และได้มีประชาชนที่รู้จักได้ทยอยเดินทางมาเข้าร่วมฟังพระสวดอภิธรรม ศพของน้องจุ๋มกันอยู่เรื่อยๆ โดยศพของน้องจุ๋ม จะมีการสวดพระอภิธรรมคืนนี้เป็นคืนแรก และจะมีพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 8 พ.ย. 2561 นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน