ฝังใจปาพริกป่นใส่หน้า! สาวขับเบนซ์ผวาไม่ลดกระจก-ลงจากรถเด็ดขาด

ฝังใจปาพริกป่นใส่หน้า! สาวขับเบนซ์ผวาไม่ลดกระจก-ลงจากรถเด็ดขาด

จากกรณี นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ขับรถเบนซ์ สีขาว ทะเบียน 5 กฮ 6804 กทม. จอดรถติดไฟแดงอยู่แยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. แล้วถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาเคาะกระจก ซึ่งเจ้าตัวนึกว่าจะสอบถามเส้นทาง แต่ปรากฏว่าถูกสาดน้ำผสมพริกป่นเข้าใส่ใบหน้าแล้วหลบหนีไป ทำให้ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและดวงตา และเข้าแจ้งตำรวจสน.บางซื่อ ให้ติดตามคนร้ายซึ่งมีลักษณะคล้ายผู้หญิงมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 3 พ.ย. ที่สน.บางซื่อ นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สุทัศน์ แก้วสมศรี รองสารวัตร(สอบสวน) เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมและสเก็ตรูปคนร้ายที่ก่อเหตุ

นางวาสนา เปิดเผยหลังสอบปากคำ ว่าวันนี้พนักงานสอบสวนนัดให้มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อสเก็ตรูปพรรณของผู้ก่อเหตุ โดยขั้นตอนอยู่ระหว่างการสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัว ในส่วนของอาการบาดเจ็บตอนนี้ดีขึ้นเกือบเป็นปกติแล้ว แต่ยังมีอาการเคืองตานิดหน่อย ส่วนความเสียหายของรถอยู่ที่ประมาณ 1 หมื่นบาท เนื่องจากต้องนำเข้าอู่เพื่อซักล้างภายใน และซ่อมกระจกเนื่องจากระบบไฟฟ้าไม่ทำงาน

“ยอมรับว่าทุกวันนี้ยังกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ไม่กล้าไปไหนเพียงลำพัง และต่อไปนี้หากมีเหตุลักษณะแบบนี้หรือใกล้เคียงกันเกิดขึ้นอีก ก็จะไม่ยอมเปิดกระจกหรือลงจากรถอย่างเด็ดขาด โดยส่วนตัวคิดว่าเป็นการก่อเหตุเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากคนร้ายมีการเตรียมการนำพริกผสมน้ำบรรจุมาอย่างดี”

อ่านข่าว สาวขับเบนซ์ลุยแจ้งจับ! มือปาพริกป่นใส่หน้าทำตาเกือบบอด ยันไม่ได้ปาดหน้าใคร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ยิงดับแม่เสือกินคน13ศพ ชาวบ้านถึงขั้นฉลอง อินเดียล่า2ปี-ใช้น้ำหอมล่อ
บทความถัดไปชวนกันดักยิงสัตว์ป่า หมอกลงจัดมองไม่เห็น พลาดโดนเพื่อนตายคาที่!