ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษของหายได้คืน พฤษภไม่ควรพาเด็กๆ ไปเที่ยว มิถุนจะได้ติดต่อกับผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพล กรกฎได้รับของฝากเป็นอันมาก สิงห์ญาติมิตรจะชักชวนเที่ยวเตร่ กันย์ บริวารที่ทำงานมานานๆ จะนำลาภมาให้ ตุลอาจให้รางวัลแก่ผู้ที่ไม่ควรได้รับ พิจิกมีความสามารถในการเจรจาให้ผู้คนขยันขันแข็งในการทำงาน ธนูการจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างมาก มังกรได้ลาภเป็นเครื่องประดับ กุมภ์ได้ลาภเป็นเสบียงอาหารต่างๆ มีนได้ลาภได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีผู้ใกล้ชิดในบ้านเดินทางไกล มีค่าใช้จ่ายสูงเกินสมควร ได้รับการชำระหนี้หรือของหายได้คืน ถ้ามีผู้เจ็บไข้ก็จะทุเลาดีขึ้นหรือหายได้โดยเร็ว จะรู้จักกับผู้ใหญ่ที่เป็นคนแปลกหน้าสำหรับท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านทำงานโดยได้รับความร่วมมือจากพวกพ้องและผู้ร่วมงาน สิ่งของมีค่าที่วางไว้ไกลหูไกลตาอาจชำรุดหรือสูญหายได้ ไม่ควรพาเด็กๆ ไปเที่ยวในที่มีคนมากๆ บริวารของท่านจะทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ติดต่อกับผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลในทางการงาน ได้รับความกรุณาจากท่านเหล่านั้นเป็นอันดี หลังเที่ยงวันนี้ไปแล้วได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง บริวารจะนำเรื่องราวของท่านไปพูดอย่างผิดๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ติดต่อคบหาสมาคมกับญาติมิตรเป็นอันมาก ได้รับของขวัญของรางวัลและของฝากเป็นอันมาก บริวารที่มีความรู้และความสามารถ ช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง มีค่าใช้จ่ายในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไม่ควรทำอะไรที่ใช้งบประมาณจำนวนมาก เพราะเวลายิ่งนานงบประมาณก็ยิ่งสูงขึ้น งานก็จะไม่เสร็จโดยง่าย ถูกตำหนิติเตียนโดยหาสาระมิได้ ญาติมิตรจะชักชวนเที่ยวเตร่สนุกสนาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารที่เขาทำความดีความชอบ บริวารที่ทำงานมานานๆ จะนำลาภมาให้ท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 04.21 น. ไม่ควรออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับความยุ่งยากเพราะบริวารเป็นผู้ก่อเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้น ท่านอาจให้รางวัลหรือของขวัญแก่ผู้ที่ไม่ควรได้รับ การติดต่อกับเพศตรงข้ามมีแต่สิ้นเปลือง ผู้ที่ทำงานมานานๆ จะก่อเรื่องจุกจิกหยุมหยิมขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีความสามารถในการเจรจาให้ผู้คนขยันขันแข็งในการทำงาน มีวาทศิลป์ในการเจรจาต่างๆ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด เพื่อนที่มีอำนาจอิทธิพลในวงการไปมาหาสู่ ช่วยดูแลกิจการของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำกิจการเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก แต่อาจมีการปลูกสร้างบางสิ่งบางอย่าง รายจ่ายระยะนี้สิ้นเปลืองเพราะการปลูกสร้าง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านติดตามดูแลผลประโยชน์ของท่านเรียบร้อยทุกเรื่อง ของหายได้คืน ได้ลาภเป็นเครื่องประดับและสิ่งของแปลกประหลาดต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญในการทำงานจะช่วยดูแลกิจการของท่านเป็นอย่างดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ และมีประสบการณ์สูงพอที่จะช่วยเหลือในเรื่องการงานได้ ทำงานโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อยและมีความดีความชอบสูง ได้ลาภเป็นเสบียงอาหารต่างๆ เยอะแยะ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภได้ข่าวดีจากทางไกล ข่าวดีต่างๆ เดินทางมาถึงพร้อมกับการเงิน การปั่นจักรยานสองล้อหรือเดินตามถนนอาจถูกสุนัขไล่เห่า ไม่ควรเข้าไปในที่ปลูกสร้างยังไม่เสร็จ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน