เปิดใจ “น้องทราย” ช่างตัดผมสุดแซ่บ ลูกค้าหนุ่มๆเข้าคิวตัดแต่เช้า รายการทีวีก็รุมตอม(คลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพช่างตัดผมสาวสุดเซ็กซี่ ร้านทรงนิยม ซอยเทศบาล1 อ.แกลง จ.ระยอง จนเกิดกระแสฮือฮาไปทั้งโลกออนไลน์นั้น เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสดออนไลน์” ได้เดินทางไปยังร้าน ทรงนิยม เลขที่ 121 ถ.สุนทรโวหาร ต.ทางเวียน อ.แกลง จ.ระยอง เป็นร้านตัดผมอาคาร 2 ชั้น คูหาเดียว พบมีลูกค้าที่กำลังสระผมอยู่หนึ่งรายและนั่งรออีกหลายราย

จากการสอบถามทราบว่าช่างตัดผมแสนสวยที่กำลังเป็นที่ฮือฮาชื่อน.ส.ณิชามน หรือน้องทราย จิรภัชนนท์ อายุ 27 ปี โดยน้องทรายเปิดเผยว่า เป็นคนในภาพที่ถูกโพสต์ในเฟชบุ๊ค และเพิ่งเปิดร้านในวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ส่วนภาพที่โพสต์นั้นมีลูกค้าที่เข้ามาตัดผมได้ถ่ายรูปและขออนุญาตนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ค ซึ่งทรายก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่คิดว่าจะมีการแชร์มากมายขนาดนี้ เพราะที่เขานำไปโพสต์ก็เพียงอยากแนะนำร้านเปิดใหม่เพียงเท่านั้น

“แต่หลังจากที่เว็บไซต์ข่าวสดนำเสนอข่าวของทรายไป ปรากฏว่าตั้งแต่เปิดร้านมาในช่วงเช้าก็มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันจำนวนมาก โดยทางร้านได้มีรางวัลตัดฟรีให้กับลูกค้าคนแรกไปด้วย ซึ่งเป็นชายหนุ่มในละแวกใกล้เคียง”

น้องทรายกล่าวว่า ก่อนเปิดร้านตัดผมทรงนิยม ตนได้ไปเรียนที่โรงเรียนสอนตัดผมที่ชลาชลที่กทม.เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และได้ฝึกตัดที่ร้านจนชำนาญ จึงได้มาเปิดร้านทรงนิยมขึ้น เพราะเป็นบ้านเกิด เพื่อจะได้อยู่ดูแลมารดาด้วย และมีพี่สาวมาช่วยที่ร้านด้วย

“ดีใจที่มีคนรู้จักไวมาก ต้องขอขอบคุณข่าวสดที่นำเสนอข่าวของทรายจนเป็นที่รู้จัก ซี่งก็จะรักษามาตรฐานการตัดผมให้มีคุณภาพ เพื่อจะได้เป็นที่ถูกใจต่อลูกค้าที่มาอุดหนุน ส่วนการแต่งตัวก็เป็นการแต่งตัวตามปกติที่เคยแต่งตัวสไตล์นี้ เพราะความชอบส่วนตัว แต่ไม่อยากให้มองเป็นอย่างอื่น ขอให้ดูที่ฝีมือและคุณภาพการตัดผมมากกว่า ส่วนใหญ่ลูกค้าก็ชอบและขอถ่ายรูปทุกครั้งที่ตัดเสร็จ”

ด้านนายธนธร ไข่ติยากุล อายุ 41 ปี ลูกค้าที่เข้ามาตัดผม เปิดเผยหลังตัดเสร็จว่า พอใจมากกับฝีมือในการตัดผมของช่างทราย ที่นอกจากสวยแล้วยังฝีมือดีอีกด้วย การที่ตนเข้ามาใช้บริการเพราะทราบข่าวจากการนำเสนอข่าวของข่าวสด จึงเข้ามาทดลองใช้บริการก็นับว่าดีเลยครับ

ผู้สื่อข่าวรายงายเพิ่มว่า ได้มีรายการทีวีหลายช่องไม่ว่าจะเป็นรายการของ บุ๋ม ปนัดดาวงศ์ผู้ดี รายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่ ทางไบรท์ทีวี และ ช่อง อัมรินทร์ทีวี และอีกหลายช่องติดต่อขอถ่ายทำออกรายการ โดยทาง น้องทราย ช่างสุดสวยก็ได้ตอบตกลงไป

 

 

โพสต์โดย Nitchamon Jirapatchanon บน 10 มกราคม 2017