จัดหนัก! ‘แมท’ เผยแล้ว อยากด่ากลับชาวเน็ต หลังเจอถล่มเละในไอจีจนร้องไห้โฮ

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์

จัดหนัก! ‘แมท’ เผยแล้ว อยากด่ากลับชาวเน็ต หลังเจอถล่มเละในไอจีจนร้องไห้โฮ

ยังเกาะติดแบบไม่ปล่อย สำหรับดราม่านางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังฝ่ายชายออกมายอมรับศึกษาดูใจกันอยู่ ตามมาด้วยกระแสที่ถาโถมโจมตีนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ จนไอจีแทบลุกเป็นไฟ

ล่าสุดนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้เปิดใจครั้งแรกถึงความรักครั้งใหม่กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าตั้งใจมาพูดทุกอย่างทีเดียว สุดท้าย ก่อนหน้านี้ไม่ได้ออกมาพูดเพราะไม่มีอีเวนท์จ้าง ไม่ได้จะแอบหรือซ่อน

“ทำไมต้องโกหกว่าไม่รู้จักในการสัมภาษณ์ครั้งนั้น ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักส่วนตัวจริงๆ ตอนนั้น แต่ไม่ได้พูดออกไปหมด เราไม่ได้พูดว่าพี่เค้ามา ตอนนั้นเราไม่พร้อม และเราก็กลัว กลัวเจอเกิดเรื่องเหมือนตอนนี้ ถ้าข่าวเล็ดรอดออกไปเราต้องซวยแน่ๆ เพราะพี่เค้ายังไม่เสร็จธุระของเขา เราเลยไม่ได้บอกว่าพี่เค้าเข้ามา มารู้จักกันจริงๆ ก็ช่วงหลังๆ ตอนที่ไปเค้าบอกว่าไปฟิตเนส ไม่อยากแก้ตัวว่าเป็นเรื่องบังเอิญ คุยกับพี่แล้วว่า พูดตรงๆ ไปเลย พี่เค้าไปตามหาได้อยู่แล้วว่าเราอยู่ที่ไหน ทุกอย่างเกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจว่าเราจะคบกับคนนี้ แมทไม่เคยโกหกว่าไม่มีใครมา มีคนเข้ามาเยอะมากมาย ที่บอกว่าจะจับเพราะพี่เค้ารวย แมทถามแล้วว่ามีหมื่นล้านตามข่าวจริงหรือเปล่า พี่เค้าบอกว่าไม่จริง ก็เลยไม่ได้คิดจะจับเพราะพี่เค้ารวย”

“ณ ตอนนี้ เหมือนที่พี่สงกรานต์ให้สัมภาษณ์ คือจะลองดูกันว่าเป็นยังไง ยังไม่ได้เป็นแฟน”

แมทบอกอีกว่า ตอนที่สงกรานต์ยังไม่เสร็จธุระ ยังไม่ได้คุยอะไรกันจริงจังลึกซึ้งหรือบ่อยครั้ง ไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของสงกรานต์ และรู้สึกว่าแมทไม่ได้ทำอะไรผิด

เรารู้สึกยังไงบ้างที่เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับเรา?
“เสียใจมากค่ะ ร้องไห้ทุกคืนทุกวันบอกเลย”

 

เพิ่มเพื่อนไม่พลาดทุกข่าวแวดวงมายา เพิ่มเพื่อนกับไลน์ ข่าวสดบันเทิง!

 

คอมเมนต์แรงมาก?
“คอมเมนต์แรงมาก อยากด่ากลับมากค่ะ”

แต่เราก็มีตอบกลับเหมือนกัน?
“อย่างที่บอกเลยคือเขามาด่าแมทว่าเป็นมือที่3 มาด่าหยาบๆคายๆ เอ้า มาด่ากันคุณรู้เรื่องจริงอะไรบ้าง ถ้ารู้เรื่องจริงนี่แมทหงอแน่นอน เรื่องจริงแมทจะไปตอกกลับเขาได้ยังไง พูดแล้วขึ้นเลยเนี่ย เดี๋ยวเอาอารมณ์ลงก่อน”

ที่ผ่านมาเราก็ร้องไห้มาตลอดทุกคืน เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น?
“อันนั้นจริงๆ พูดเล่นค่ะ พูดเว่อร์ใส่ไข่ให้สนุกเฉยๆ ก็ร้องไห้จริงๆ ก็แบบเสียใจ”

บทความก่อนหน้านี้หอการค้าสระบุรีจัด “มวกเหล็ก ฮาล์ฟมาราธอน 2018”
บทความถัดไปย้อนความหวาน! โอ๊ต กิ้น ก่อน หมดpassion ยุติสัมพันธ์ ครบรอบ11ปี เดือนที่แล้ว