ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ได้รับความสะดวกในเรื่องการเดินทางไกล การลงทุนในระยะไกลมีแต่เสียผลประโยชน์ อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ที่ไม่สมควรกัน ได้ลาภที่มีแต่ปริมาณขาดคุณภาพ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้รับการใช้อิทธิพลโดยไม่เป็นธรรม จากผู้อยู่ในละแวกเดียวกัน แต่บริวารของท่านซึ่งมีจำนวนมากไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น การติดต่องานยากๆ ได้รับผลสำเร็จ ระวังถูกของหนักล้มทับ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะทำกิจการบางอย่างซึ่งไม่จำเป็น จะซื้อเครื่องบริหารร่างกายและยาบำรุงต่างๆ มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยเป็นกรณีพิเศษ บริวารช่วยเหลือทำกิจการงานอย่างดี ไม่ควรเชื่อคำยุแหย่ของผู้อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านที่มีผู้คนอยู่ด้วยนานๆ จะไปพาญาติมิตรของเขามาเพิ่มเติมขึ้นอีกเป็นอันมาก ท่านเป็นผู้ที่นำลาภมาสู่ญาติพี่น้องมากมาย บริวารนำชื่อเสียงให้แก่หมู่คณะ ไม่ควรลงโทษผู้ใดในระยะนี้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะคิดว่ามีศัตรูมากขึ้น ท่านถือสิ่งของด้วยความระมัดระวังก็จริง แต่ถ้ามีผู้มาทักก็อาจจะทำแตกหักเสียหายได้ จึงไม่ควรสนใจกับคำทักทายปราศรัย ญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปนานๆ จะกลับมาและนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ เหลือเฟือ แม้ใช้สอยมากก็ไม่มีวันหมดง่ายๆ ญาติมิตรที่มีฐานะดีสนับสนุนท่านในเรื่องต่างๆ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมั่นคงแข็งแรงมั่นคงขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีความว่องไวในการแก้ปัญหาต่างๆ มีโชคดีในเรื่องการเงิน จะลงโทษบริวารที่ไม่ได้ทำความผิด อย่างน้อยก็ถูกด่าคนละคำสองคำจนหูชาไปตามๆ กัน พวกสายลับเข้ามาทำการในที่ทำงานของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้ข่าวดีจากพี่น้องและญาติมิตร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 13.03 น. มีข่าวดี ได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของที่เป็นสิ่งถาวร ใช้สอยทรัพย์สินด้วยความประหยัด มีความอบอุ่นในเรื่องของโชคลาภ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านอยู่ในหมู่ผู้ใหญ่ซึ่งต่างฝ่ายต่างมีความตึงเครียดซึ่งกันและกัน มีผู้พยายามเข้ามายุ่งในเรื่องงานของท่าน ถ้าสามารถป้องกันไว้ได้ก็จะเป็นผลดีแก่ท่านต่อไป การที่จะเสียทรัพย์สินท่านจะรู้ตัวล่วงหน้าเสมอ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีผู้ที่ต้องการรู้เรื่องรายได้ของท่านซึ่งเขามีความหวังดี และเกลี้ยกล่อมว่าจะนำไปออกดอกผลให้ได้ประโยชน์สูง ซึ่งดวงของท่านนั้นไม่ถูกกับเรื่องเหล่านี้ ถ้าให้เขานำไปบริหารจะสูญทั้งต้นทั้งดอก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านอาจเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใหญ่ และดีใจว่าท่านสามารถเอาชนะผู้ใหญ่ได้ มีความเข้าใจผิดบางอย่างเกี่ยวกับการงานของท่าน มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น เพื่อนจะนำสิ่งของของท่านไปทำหาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านอาจเกิดบาดแผลเล็กน้อยตามร่างกาย ถ้าสนทนากับผู้อื่นไม่ว่าจะพูดดีอย่างไรก็อาจเข้าใจผิดกันได้ จะได้ลาภจากทางไกล ทรัพย์สินเงินทองต่างๆ ไหลมาเทมา การงานแข็งแรงมั่นคง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน