สุดสยอง! ลูกน้อยบ่นปวดหูอยู่ 3 วัน แม่พาไปหาหมอถึงช็อก

สุดสยอง! ลูกน้อยบ่นปวดหูอยู่ 3 วัน แม่พาไปหาหมอถึงช็อก

เห็บ / เป็นอีกอุทาหรณ์สำหรับคนเลี้ยงสุนัข เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kwang Airada Preewan โพสต์เรื่องราวเตือนภัย เมื่อลูกน้อยบ่นปวดหู 3 วัน ก่อนพาไปพบหมอตรวจดูถึงช็อก เมื่อเจอเห็บอยู่ในหูจำนวนมาก

โดยคุณแม่โพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับลูกน้อยว่า “#เห็บ #อุทาหรณ์เตือนใจ #อันตรายที่มองไม่เห็น #ไม่รู้ว่าเข้าเมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าไปเข้ามาจากที่ไหน ลูกชายบ่นปวดหูถามบอกว่า เล่นหูกระแทกประตูเลยปวดเลยไม่นึกเอะใจ ปวดได้ 3 วัน เมื่อคืน 3 ทุ่มบอกเจ็บในหู มดกัดหูหนู ขอดูไม่ยอมให้ดู 4 ทุ่มเลยลองจับดูไฟฉายส่อง เห็บ คะ เห็บตัวเบ้อเร่อ จึงรีบพามาโรงพยาบาลตาคลี หมอคีบออกได้แต่ออกไม่หมด หมอบอกอยู่นานเกินอาทิตย์แน่นอน เพราะเห็บวางไข่แล้วส่องดูมองไม่เห็นแก้วหูแล้ว”

“หมอส่งตัวมาโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ หมอนัดวางยาสลบพรุ่งนี้เช้า 08.30 น. หลังเที่ยงคืนงดน้ำงดอาหารรอเจาะเลือด ตอนนี้งอแงมาก ยังไม่รู้ว่าหมอจะทำยังไงเอาออก ฝากเตือนแม่ๆ ทุกคนหรือคนโตก็ดีระวังกันด้วยนะคะ อันตรายมากจริงๆ 8/10/61 ปล.ภาพ เห็บ เป็นเพียงภาพที่ก๊อบมาเพื่อประกอบในโพสต์เท่านั้น #ที่บ้านไม่เลี้ยงหมาไม่เลี้ยงแมว มีแต่หมาที่อยู่อาศัยละแวกบ้านเท่านั้น”

ขอบคุณที่มา Kwang Airada Preewan 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด  ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ใหม่ ควง ต้น ยันไม่ได้แอบวิวาห์เงียบ อยากแต่งต้นปี 62 รอพระบอกฤกษ์
บทความถัดไปKids’ Sport Day @ CentralPlaza Chonburi