ภาพมุมสูงระทึก น้ำท่วมประจวบฯ บางสะพาน วิกฤตน้ำล้นเมือง ชาวบ้านหนีขึ้นที่สูง (คลิป)

ภาพมุมสูงระทึก น้ำท่วมประจวบฯ บางสะพาน วิกฤตน้ำล้นเมือง ชาวบ้านหนีขึ้นที่สูง

บางสะพาน – วันที่ 9 พ.ย. โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพ น้ำท่วม ในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยเพจของเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิ สว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน บางสะพาน – เม่งรุ้ง ได้รายงานสถานการณ์น้ำท่วมว่า ระดับน้ำในคลองบางสะพาน (สะพานวังยาว) เวลา 09.50 น. ที่ผ่านมา ระดับน้ำเพิ่มขึ้นสูงถึง ระดับสีแดงอีกครั้ง (ระดับน้ำอยู่ที่ 4.5ม.) หลังฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง มวลน้ำกำลงลงสู่ ตลาดบางสะพาน เตรียมพร้อมรับมือกันด้วยนะครับ

นอกจากนี้ยังมีการแชร์ภาพถ่ายมุมสูงจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mag Tanakit โดยระบุพิกัดว่าอยู่ที่ บางสะพาน – Bangsaphan,Prachuapkhirikhan. พร้อมข้อความ ภาพมุมสูง ตลาดบางสะพานและรอบๆ บริเวณ
เวลา 09:00น. 9/11/2018 มีบางพื้นที่น้ำท่วมขัง  ถนนรอบๆตลาดบางสะพาน เช่น ฝ่ายท่า-หนองหัดไทย รถเล็กไม่สามารถสัญจรได้

ยังมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ปริมาณน้ำคลองบางสะพาน ยังทรงตัว สูงขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากมีน้ำทะเลหนุนสูง  ประชาชนเตรียมพร้อมเริ่มขนย้าย ยานพาหนะและสิ่งของขึ้นที่สูง ศรัทธา 148 บันทึกภาพเฉพาะกิจ สว่างราษฎร์ศรัทธาฯ รายงาน #บางสะพาน #bangsaphan #ประจวบคีรีขันธ์ #น้ำท่วมบางสะพาน61

โดยล่าสุดเพจดังกล่าวได้เผยคลิปภาพมุมสูงที่ถ่ายโดยรอบพื้นที่ บางสะพาน พร้อมระบุข้อความว่า คลิปมุมสูงสถานการณ์น้ำท่วมบางสะพาน เมื่อช่วงสายของวันที่ 9/11/61 รอบบริเวณตลาดบางสะพาน
ทางเพจเราจะทำการรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง #ทีมประชาสัมพันธ์บันทึกภาพเฉพาะกิจมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน

ขอบคุณคลิป/ภาพ/ข้อมูล :  เพจ สว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน บางสะพาน – เม่งรุ้ง , เฟซบุ๊ก Mag Tanakit

บทความก่อนหน้านี้ขยายผลจับโจ๋19 ซุกเอ็ม 16 ออกหมายจับนาย จ. แก๊งขาใหญ่ 20 ไร่ เมืองปทุมฯ
บทความถัดไป‘คิม’แง้ม‘หมาก’เกริ่นเรื่องวิวาห์! เจอโมเมนต์เพื่อนๆแต่งงาน-ชี้รอจังหวะที่ใช่