Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

บ่าวสาวน้ำตาร่วง ร้านวิวาห์ ดังทำแสบ จัดงานห่วย ชุดโสโครก ลมพิษขึ้น เหยื่อ 300 ราย

12 พ.ย. 2561 - 13:24 น.

บ่าวสาวน้ำตาร่วง ร้านวิวาห์ ดังทำแสบ จัดงานห่วย ชุดโสโครก ลมพิษขึ้น เหยื่อ 300 ราย

ร้านวิวาห์ - วันที่ 12 พ.ย. โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของกลุ่มผู้เสียหาย ซึ่งเป็นคู่บ่าวสาว หลายราย ได้รับความเสียหายกรณี ที่ร้านวิวาห์ชื่อดัง ปิดร้านหนี หลังจากที่มีการจ่ายเงินค่าจัดงานไปแล้ว บางรายมีการเข้ามาระบุถึงการจัดงานที่ไม่สมราคา ทั้งๆ ที่มีการจ่ายค่าจัดงานแต่งไปถึง 5 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีการแชร์ภาพ เชฟคนดังรายหนึ่ง ซึ่งมีการระบุว่า เป็นเจ้าของร้านวิวาห์ที่กำลังมีปัญหาอยู่

โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v4 ได้โพสต์ระบุว่า เจ้าของร้านเช่าชุดวิวาห์ดังและเจ้าของเบเกอรี่สุดแสบ แอบย่องขนของปิดร้านหนี ลูกค้าเสียหายหนักมากตามตัวกันให้วุ่น บางคนมีคิวแต่งเดือนนี้ บางคนทั้งสั่งชุด จองชุด จัดงาน ลูกค้าเดินทางไปหาที่ร้านแต่กลับพบว่า ร้านปิดและไม่มีพนักงานอยู่เลย และเห็นมีรถกระบะได้ขนของบางส่วนรีบออกไปทางหลังร้าน #ใครพบเจอติดต่อให้ข้อมูลทางเพจด่วน

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายรายเข้ามาระบุถึงประสบการณ์ที่มาใช้บริการจากร้านดังกล่าว โดย Chutinun Klunnium ได้ระบุว่า เราเป็นหนึ่งในผู้เสียหายค่ะ ยังไม่ได้เงินคืน 3 หมื่นกว่าบาท ใครในนี้เป็นผู้เสียหายบ้างคะ จะได้รวมตัวไปแจ้งความด้วยกัน

ขณะที่ Savita Leelaburanapong ได้ระบุว่า ดีนะชิ่งแต่งไปก่อน มัดจำก็ได้คืนครบแล้ว หลังจากขู่แจ้งความ ที่พิสูจน์ยากคือ ชุดที่โคตรสกปรก ลมพิษเราขึ้นหลังจากใส่ชุด พอรู้ว่าคนอื่นผื่นขึ้นเหมือนกันนี่ ชัดเจน ปรับปรุงร้านเถอะนะ ไม่ใช่หนีลูกค้าไปจริงๆ น่าเกลียดเกิ๊นนนน ส่วน Noonii Niparat ช่วยดึงเข้ากลุ่มไลน์ ผู้เสียหายด้วยคะ จะแต่งวันที่ 18 นี้อยู่ละ ทำไมทำกันนแบบนี้ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีอีกเพจได้ระบุว่า ตอนนี้มีผู้เสียหายจำนวน 300 ราย ที่ได้รับความเดือดร้านจากการใช้บริการร้านวิวห์ดังกล่าว โดยเพจ Red Skull ได้โพสต์ระบุว่า ตอนนี้ผู้เสียหายร่วม 300 รายละ เป็นเงินกี่สิบล้าน กองปราบฯ ต้องเข้ามาดูแล้ว มันขบวนการฉ้อโกงชัดๆ

คืนวันที่ 11 พ.ย. แยกประเด็นออกเป็น 3 ส่วนนะครับ 1.งานของคุณกิ้ฟ เจ้าบ่าว+สาวที่แต่ง งานออกมาห่วยมากกก ไฟไม่ติด เก้าอี้หัก อาหารห่วย โต๊ะ VIP ไม่ตรงกับที่คุยไว้ ไม่มีการจัดจานบนโต๊ะ VIP

2. เปลี่ยนชุดตากล้อง ตากล้องเกือบไม่เข้างาน เพราะกลัวไม่ได้เงิน แต่ชุดตากล้องทั้ง 5 คน จำเป็นต้องเข้างานเพราะกลัวเจ้าบ่าว+เจ้าสาว ไม่มีคนถ่ายรูปให้ จนท้ายที่สุด ตากล้องและโฟโต้บูธ ก็ไม่ได้รับเงินด้วย เปลื่อยขาดๆ กลับบ้าน

3. ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวที่จองสถานที่ หรืออะไรอื่นๆ แต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับใดๆ และหายเงียบเข้ากลีบเมฆ

นอกจากนี้เพจ Red Skull ยังได้ระบุอีกว่า "หลายคนไปรอถึงที่ร้านแต่ก็เจอป้ายบอกปิดร้าน ผู้เสียหายน่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มึงดูแพ็กเกจงบ 500,000 จัดในโรงแรมหรูๆ ได้เลยนะในงบเดียวกัน เพื่อนจัดงานแพ็กเกจ 500,000 สั่งจัดแบบโต๊ะ 10 คน ได้โต๊ะ 6 คนมา เก้าอี้สกปรกมาก อาหารเย็นได้ซุ้มก๋วยเตี๋ยวสภาพใส่ชามกระดาษ BarBQ เสียบไม้เหมือนขายหน้าโรงเรียน อาหารรสชาติโคตรห่วย ปูพรมในงานได้ทุเรศมาก แขกเดินสะดุดทุกคน ตอนนี้​เจ้าของหายหัว ไม่ออกมารับผิดชอบ ลบเฟสออกด้วยค่ะ รบกวนเล่นข่าวนี้ให้ดังเลย เจ้าทุกข์​เยอะมากนะคะ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บ่าวสาวน้ำตาร่วง ร้านวิวาห์ ดังทำแสบ จัดงานห่วย ชุดโสโครก ลมพิษขึ้น เหยื่อ 300 ราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง