สาวไฮโซ ประกาศล่าตัวแฟนหนุ่ม พากิ๊กมามั่วในห้อง ตั้งค่าหัว1ล้าน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่มีคนติดตามไอจีกว่า 3 หมื่นคน ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจค้นหอพักแห่งหนึ่งซึ่งเป็นของผู้โพสต์ โดยเล่ารายละเอียดว่า ผู้ชายที่เป็นแฟนของผู้โพสต์ได้พาผู้หญิงคนอื่นเข้ามาอยู่กินกันในห้องระหว่างที่ผู้โพสต์ไม่อยู่

โดยมีการนำข้าวของเครื่องใช้ หรือแม้แต่ชุดชั้นในวางเกลื่อนอยู่เต็มห้อง เสียงในคลิปยังมีการกล่าวลักษณะว่า ทั้งคู่ได้เข้ามาเสพยาเสพติดกันในห้องผู้โพสต์จึงได้แจ้งความจนเป็นเหตุทำให้เจ้าหน้าที่มาตรวจค้นดังกล่าว

ผู้โพสต์ยังระบายอีกด้วยว่า ความทุเรศของผู้ชายหน้า…กับผู้หญิงหน้าด้าน ห้องของคนอื่นยังมีหน้ามานอนกกกัน หอบข้าวหอบของมาอยู่เต็มตัว มั่นไปปะ ทำตัวเหมือนหน้าตากันทั้งคู่ ไม่มียางอาย เป็นกะ…ไม่เจียมตัวยังมีหน้ามานอนทับที่คนอื่น ไม่ได้ตายดีแน่ กล้าเข้ามาแล้วก็ออกไปยากหน่อยนะ สารเลว เอาตัวให้รอดละ ถ้ามึงไม่เข้าคุกกูไม่หยุดแน่กูไม่ได้ขู่นะ

แต่จะบอกไว้ให้ มึงจะตายเพราะกะ…คนเดียว กล้าดียังไงมาทำกูเจ็บตัวเพื่อปกป้องกะ…ไร้ค่าไปคิดเอาเองว่ามันคุ้มไหม กูเคยเตือนมึงไปแล้วหลายครั้งนะอีกะ… มึงกล้าลองดีกับกูเองนะ สันดานลักกินขโมยกิน ถ้าเลิกไม่ได้กูจะเตือนสติมึงเอง เจอกูแน่ไอ้พวกขยะสังคม

นางแบบสาวคนดังกล่าว ได้โพสต์อีกว่า ให้รางวัลนำจับ 2 คนนี้ 1,000,000 บาท ใครตามตัวมันสองคนเจอให้เบาะแสได้ หรือบอกที่อยู่มันได้ เอาไปเลย ค่าหัวคนละ 500,000 บาท ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ เอาขยะสังคมเข้าคุกได้ถือว่าได้บุญนะคะ พิกัดรังสิตภิรมย์ ฝากแชร์ด้วยคะ มาเอาเงินที่เราได้เลย 24 ชม. ติดต่อมาทางเฟสบุ๊กนี้นะค่ะ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน