ใหม่ ดาวิกา ไม่ดำเนินคดี หนุ่มคลั่งบุกร้าน ตู่เป็นแฟน ชี้ ตรวจจิตไม่ได้ ไม่ใช่ครั้งแรก

จากกรณี น.ส.ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ ใหม่ ดาวิกา นักแสดงสาวชื่อดัง แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามีชายมานั่งที่ร้าน กาแฟเเบเกอรี่ Misstar Cafe by Davika แล้วมีท่าทางคล้ายคนวิกลจริตพูดจาไม่รู้เรื่อง พูดแต่ว่า ใหม่ ดาวิกา เป็นแฟนของตนเอง ทางพนักงานร้านจึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบก่อนจะคุมตัวไปโรงพัก อ่านข่าว : ใหม่ ดาวิกา กรี๊ด! หนุ่มบุกร้านกาแฟกลางดึก บอกเป็นแฟนคนใหม่

โดยหลังเกิดเหตุ ใหม่ ดาวิกา นักแสดงสาวไม่ประสงค์จะดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของกลางดึกวันที่17พ.ย.ท้องที่สน.คันนายาว

ความคืบหน้า วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุทาง ใหม่ ดาวิกา นักแสดงสาวไม่อยู่ร้าน โดยร้านกาแฟนี้ทางใหม่ ดาวิกา ไม่ค่อยได้เดินทางมา เป็นร้านที่แม่ของใหม่ ดาวิกา เป็นคนดูแลมากกว่า ที่ผ่านมามีเหตุลักษณะนี้มาแล้ว 1 ครั้ง คือ ผู้ชายที่ชื่นชอบ คลั่งไคล้ใหม่ ดาวิกา มาที่ร้าน ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการไปแล้วครั้งแล้ว และล่าสุดมาเมื่อวานที่ผ่านมาก็มาเกิดลักษณะแบบนี้อีก

อย่างไรก็ตาม กรณีนี้ ใหม่ ดาวิกา นักแสดงสาว ไม่ประสงค์จะดำเนินคดี เจ้าหน้าที่จึงได้ นำชายดังกล่าว มาดำเนินการเพียงทำประวัติและตรวจสารเสพติดซึ่งก็ไม่พบสารเสพติดก่อนปล่อยตัวกลับไป ส่วนการตรวจสภาพจิตของชายดังกล่าวนั้น เมื่อไม่มีเจ้าทุกข์แจ้งความ เจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถดำเนินการได้

ทั้งนี้ ที่ร้านกาแฟและเบเกอรี่ของนักแสดงสาวนั้น มีเบอร์ตรงที่ติดต่อมา สน.คันนายาว อยู่แล้วทั้งเบอร์โทรเจ้าหน้าที่ฝ่ายสายสืบและเบอร์สายตรวจ ที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ก็มีการตรวจตราตามปกติ หากมีเหตุลักษณะนี้อีก ทางร้านก็จะสามารถโทรหาเจ้าหน้าที่มาดำเนินการได้ทันทีส่วนบ้านพักของนักแสดงสาวนั้นอยู่กันคนละท้องที่ กับร้านกาแฟที่เกิดเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน