ตำรวจ มึน คุยสาวเรียนฟิสิกส์ไม่รู้เรื่อง ชี้กลิ่นเหล้าหึ่ง ขอเลื่อนให้ปากคำ!

ตำรวจ มึน คุยสาวเรียนฟิสิกส์ไม่รู้เรื่อง ชี้กลิ่นเหล้าหึ่ง ขอเลื่อนให้ปากคำ!

จากกรณี เกิดอุบัติเหตุเก๋งชนรถจักรยานยนต์ ที่ ถ.พระราม 3 เมื่อช่วงเช้า 1 9 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่พบว่า สาวที่อยู่ในคลิปได้ด่าคนเจ็บ ว่า แกล้งทำเป็นล้มเจ็บ ทั้งที่รถเฉียวกันนิดเดียว โดยในคลิป อ้างว่าเรียนฟิสิกส์มา แรงเสียดทานนิดเดียว ทำไมต้องนอนเจ็บขนาดนี้ “กูขับมาไม่เร็ว โดนนิดเดียว กูเรียนวิทยาศาสตร์มา กูเรียนฟิสิกส์มา มึงอย่ามาตอแหล อยากได้เงินกูเหรอ”

อ่าน สาวเมาชี้หน้าด่า”คนเจ็บ”คู่กรณีกลางถนน บอก”กูเรียนฟิสิกส์ มึงอย่ามาตอแหล”

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจาก ผู้บาดเจ็บขับขี่จักรยานยนต์เข้ามาชนกับประตูรถแท็กซี่ที่หญิงคนดังกล่าวได้เปิดลงมาอย่างไม่ทันระวัง

เมื่อวันที่ 19 พ.ย. พ.ต.ท.ณรงค์ ยิ้มปั่น รอง ผกก. (สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวว่า กรณีดังกล่าวยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา กับหญิงคนดังกล่าวแต่อย่างใด เนื่องจากยังมีอาการมึนงง ร่างกายมีกลิ่นแอลกอฮอล์ พูดจาสับสน ยังให้ปากคำกับตำรวจไม่ได้ จึงได้ปล่อยตัวกลับบ้าน และนัดหมายให้มาพบกับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง วันที่ 3 ธ.ค. โดยหญิงคนดังกล่าวอ้างอีกว่า ภายใน 2-3 วันนี้ จะต้องเดินทางไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น

ส่วนในวันพรุ่งนี้ จะนัดให้ผู้เกี่ยวข้องในเรื่องดังกล่าวทั้ง เจ้าของรถแท็กซี่ ญาติของคนที่โดนชน เข้ามาเจรจากัน ส่วนเรื่อง ข้อกล่าวหาหรือไม่นั้นต้อง รอดูอาการของผู้บาดเจ็บจากรายงานแพทย์อีกครั้งว่าเป็นอย่างไร จึงจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สดๆ 09.00น. เจ้เค้าเจ๋งจิง ดูไห้จบ #ช่วยกันเเชร์ไห้ถึงเจ้าตัวหน่อยครับ ว่าการกระทำเค้าเปนยังไง

โพสต์โดย ตงเร่ก สุขสวัสดิ์ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2018

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้อาจารย์นิติ มธ. เตือนสนช. อย่ารีบร้อน ดันกม. เบี้ยประชุมศาล ปีละ 207 ล้าน
บทความถัดไปหนุ่ม หวิดนอนคุก! บินโดรน โดนปรับ 3.2 แสน จนท.ตามสืบรูป ถึง เฟซบุ๊ก ระวัง!!