ล่อซื้อ ทิงเจอร์ขาว กลางจอ แม่ค้าสารภาพ ทำมา 9 ปี อวดอ้างปลุกเซ็กซ์ ส่งไว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่สาวรายหนึ่งโพสต์เตือนภัย หลังจากเพื่อนสาว ที่ตกอยู่ในอันตรายเพราะโดนหยอดยาจนหมดสภาพ โดยมีอาการร้อนไปหมดทั้งตัว และต้องถอดเสื้อผ้า อาเจียน แทบไม่ได้สตินั้น ต่อมาพบว่า สาวรายดังกล่าวได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า เพื่อนของเธอนั้น ทำงานเป็นพีอาร์ในเล้าจ์แห่งหนึ่ง แต่โดนลูกค้า หยอดยาเสียสาว ซึ่งก่อนหน้านั้น น้องของเธอคนหนึ่ง ก็โดนเช่นกัน และโดนข่มขืน ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้

อ่าน สาวแฉภัยหลังเที่ยวผับ โดนหยอดยา หมดสภาพ เพื่อนสาวแก้ผ้าไม่ได้สติ!
อ่าน สาวเดือด เพื่อนโดนลูกค้าหยอดยาเสียสาว ชี้มีโดนข่มขืน ซ้ำเหยื่อไม่กล้าแจ้งความ!
อ่าน อย. ชี้ ยาเสียสาว ลักลอบนำยาสัตว์ใช้กับคน รับเป็นเหตุให้โดนล่วงละเมิดทางเพศ!
อ่าน เปิดใจ น้องแพรว พริตตี้โดนหยอดยาเสียสาว แฉช็อกเกือบตาย ฝีมือลูกค้าจอมหื่น

โดยพบว่า หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้โทรศัพท์ไปติดต่อคนขายยาเสียสาว กลางรายการ โดยอ้างว่า ทิงเจอร์ขาวซึ่งเป็นยาใช้กับสัตว์ สามารถนำมาใช้เป็นยาปลุกเซ็กซ์ได้ ซึ่งพบว่า คนขายเป็นผู้หญิงรับสายได้ระบุว่า ยาสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศได้ และยืนยันว่าได้ผลแน่นอน ขึ้นอยู่กับผู้หญิงจะสามารถระงับอาการได้หรือไม่ ซึ่งจัดส่งทางพัสดุก็ได้ หรือ ส่งทางวินจักรยานยนต์ก็ได้

ผู้ขายได้ระบุอีกว่า ขายมา 8-9 ปี แล้ว ยืนยันว่า ยาใช้ได้ผล และอาการไม่เหมือนในทีวี ที่ออกว่า อาการทุรนทุราย โดนยาอย่างอื่นหรือเปล่า จากที่ขายมา 9 ปี ผู้หญิงไม่ได้มีอาการทุรนทุราย แต่จะมีอารมณ์เพิ่มขึ้น ซึ่งผู้ชายต้องกระตุ้นด้วย โดยยานี้เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้า ขายมาตั้งแต่ไม่มีเจ้าอื่นเลย นอกจากนี้ ยังได้ระบุว่า มีแมลงวันสเปนอีกด้วย แต่ทิงเจอร์ขาวรุนแรงและได้ผลมากที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน