เผยเรื่องสุดช็อก ฟาง สาวสายเปย์ตัวแม่ โอนไปกว่า 3 แสน สุดช้ำโดนหลอก

26 พ.ย. 2561 - 08:25 น.

เผยเรื่องสุดช็อก ฟาง สาวสายเปย์ตัวแม่ โอนไปกว่า 3 แสน สุดช้ำโดนหลอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่ฮือฮา หลังจากมีการเปิดเผยเรื่องราวของหนุ่มสายเปย์ ที่โดนคู่แชทที่เพิ่งคุยกันไม่นาน หลอกให้โอนเงินจนเกิด นัทโอนไว บีโอนหนัก ที่เสียเงินหลักแสน โดยที่พบความจริงภายหลังว่า โดนหลอกเข้าแล้ว กลายเป็นเรื่องราวแจ้งความเพื่อดำเนินคดี จนทราบว่า คู่แชทใช้รูปโปรไฟล์ปลอมมาหลอกเงิน

โดยล่าสุด เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ได้เปิดเผยอีกเรื่อง ครั้งนีเป็นสาวสายเปย์ ที่โดนหลอกให้โอนเงินไปแล้วร่วม 3 แสนบาทเลยทีเดียว โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “โลกออนไลน์พ่นพิษ สาวเลสเบี้ยน เจอสาวสวยรูปโปรไฟล์ปานดารา คุย 1 เดือน โดนไป 307,000 บาท ชัดแล้ว นี่มันมิจฉาชีพชัดๆ สูตรเดียวกับ น้องขวัญ ของพี่นัทโอนไว # กับพี่บีโอนหนัก

สาวสายเปย์ตัวแม่

น้องฟาง (นามสมมติ) เดินทางมาที่ เพจ123คนดีมีน้ำใจ บอกกับทีมงานว่ามีเรื่องอัดอั้นตันใจมาก เก็บไว้คนเดียวมานานแล้วไม่รู้จะหาทางออกแก้ไขอย่างไร ไม่กล้าบอกที่บ้าน พอทราบข่าวเรื่อง “คุณนัทกับคุณบี” เลยตัดสินใจเดินทางมาที่นี้ เล่าให้ฟังว่า เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้รู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่ง ชื่อ ” นา” จากกลุ่ม”ชมรมหญิงรักหญิง” โดยใช้ชื่อเฟสว่า “ขอใครสักคนที่ดูแล(ใครสักคน)


ช่วงนั้น น้องฟาง เพิ่งอกหักเลิกกับแฟนสาวที่คบกันมานาน ก็เลยลองทำความรู้จักพูดคุยกันกับ นา พอเริ่มพูดคุยกัน ประมาณ1สัปดาห์ นาก็เอ่ยปากขอยืมเงิน ในครั้งแรกในวันที่ 26 ส.ค. 61 โดย “นา” อ้างว่า “ทะเลาะกับน้าสาว” และต้องการออกจากบ้านน้า จ.อุบลราชธานี และไปหาเพื่อนที่พัทยา และขอยืมเงินเป็นค่าน้ำมันรถจำนวนเงิน 2,000 บาท เพื่อให้เพื่อนเซ็นต์ค้ำประกันในการนำรถยนต์เข้าไฟแนนซ์

หลังจากเหตุการณ์ที่พัทยาทั้งคู่ก็ได้พูดคุยกันเกือบทุกวันผ่านทางแชท จนเหมือนคบหากัน ระหว่างนั้น “นา” ก็มักจะมีปัญหาเรื่องเงิน มาขอความช่วยเหลือให้ฟางโอนเงินให้ตลอด เช่น ค่าทำขวัญที่ขับรถชนจยย. โดยเสียไปเป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท ค่าต่อพรบ.และภาษีรถยนต์ เป็นจำนวนเงินประมาณ 9,000 บาท ค่าซ่อมรถและค่าที่จอดรถ 17,000 บาท ต้องคืนเงินเพื่อน 9,500 บาท และโดนตำรวจจับ “เมาแล้วขับ” อีก 17,000 บาท

ทุกครั้ง ฟาง ก็จะโอน ให้ตลอด แต่ก็เริ่ม รู้ตัวแล้วว่า ต้องถูกหลอกแน่ๆ เพราะการโอนแต่ละครั้งไม่เคยใช้บัญชีเดิม เปลี่ยนชื่อบัญชีไปเรื่อยๆ ฟางจึงเริ่มมีการทวงถามแต่ นา ก็จะบ่ายเบี่ยงทุกครั้ง และบอกว่าจะขายรถเพื่อ ใช้หนี้คืนให้กับ ฟาง แต่ต้องใช้เงินค่าปิดไฟแนนซ์รถยนต์อีก 42,000 บาท

ด้วยความหวังอยากจะได้เงินคืน ฟางก็ไปกดเงินบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต ให้ นาอีก และนาก็สัญญาว่าจะคืนให้ วันนั้นวันนี้ แต่ก็ผิดสัญญามาตลอด รวมๆแล้วระยะเวลาประมาณดือนกว่าๆ ฟาง สูญเงิน ไปร่วม 3 แสนกว่าบาท ตนจึงเรื่มคิดว่าคงไม่ได้เงินคืนแน่แล้ว และภาพโปรไฟล์ ของ นา” คงเป็นภาพถูกนำมาใช้แอบอ้าง

ทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ จึงจำเป็นต้องนำภาพโปรไฟล์ ที่คุณฟาง แจ้งเรามาเผยแพร่ เพื่อจะขอให้เจ้าของภาพตัวจริง ที่เป็นผู้เสียหาย จากการถูกนำเอารูปไปแอบอ้าง หลอกลวง คนอื่นทำให้เสียเงินกว่าสามแสนบาท และทางเราไม่ต้องการให้ผู้แอบอ้าง นำรูปผู้เสียหายไปหลอกลวงคนอื่นๆอีก จึงอยากให้เจ้าของภาพซึ่งเป็นผู้เสียหายหากได้เจอโพสต์นี้ ก็จะได้แสดงตัว และแจ้งตำรวจ เพื่อจะได้ดำเนินคดีกับคนผิดต่อไป”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยเรื่องสุดช็อก ฟาง สาวสายเปย์ตัวแม่ โอนไปกว่า 3 แสน สุดช้ำโดนหลอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง