สะเทือนใจ 3 พี่น้อง โดนแม่เอามาทิ้งกลาง บขส. นอนหนาว ไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง

สะเทือนใจ 3 พี่น้อง โดนแม่เอามาทิ้งกลาง บขส. นอนหนาว ไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง

กลายเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจอย่างยิ่ง หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์ภาพที่เด็กชายสามคน กำลังนั่งอยู่ในสถานีขนส่ง จ.สุรินทร์ พร้อมกับกินข้าวกินน้ำด้วยความหิว ซึ่งเรื่องราวที่ได้รับการเล่า สร้างความตกใจว่า ทั้งสามคนนั้น เป็นพี่น้องกัน อยู่ในสภาพไม่มีเสื้อหนาว หรือ รองเท้าใส่ และโดนแม่นำมาทิ้งไว้ที่ บขส.แห่งนี้ โดยไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “#ขอความช่วยเหลือ น้องโดนแม่พามาปล่อยทิ้งที่ บขส นางรอง ตั้งแต่เมื่อคืน น้องอายุประมาณ 10,11,12 ปี เป็นเด็กผู้ชายทั้ง3คน เป็นพี่น้องกัน น้องจำชื่อแม่ ไม่ได้ จำได้แต่ชื่อยาย น้องอยู่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ น้องจำชื่อ หมู่บ้านไม่ได้ น้องไม่ได้เรียนหนังสือ เพื่อนที่อยู่ สุรินทร์ ใครคุ้นหน้าน้องๆ ช่อยบอกยายน้องที แม่พาน้องมาทิ้ง ตอนนี้ตำรวจ สภ.นางรอง ได้พาน้องไปพักที่ศูนย์การช่วยเหลือ

#เกิดมาไม่เคยเจอกะตัวเอง ครั้งแรก น้ำตาไหลเลย สงสารน้องอายุเท่าๆกะลูกเรา น้องไม่ได้ใส่รองเท้า ไม่มีเสื้อกันหนาว เราและผู้ใจดี ช่วยเหลือน้องได้เท่านี้ หาข้าว หาน้ำให้กิน ซื้อเสื้อกันหนาวและรองเท้าให้ น้องดีใจมาก เราก็มีความสุข สิ่งเล็กๆที่เราหยิบยื่นให้ เหมือนมันมีค่ามาก สำหรับน้อง ขอให้น้องได้กลับบ้าน ไปอยู่กับยาย เร็วๆ สาธุ!!”

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวอยู่ระหว่างตรวจสอบ จากเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ชงช็อปช่วยชาติ! เข้าครม.สัปดาห์หน้า หนุนซื้อสินค้าเอสเอ็มอี กระตุ้นกำลังซื้อตจว.
บทความถัดไปฆ่าโหด พี่ชายเจ้าอาวาส ด้ามเสียมเสียบหน้าอก ทิ้งศพเปลือยข้างเมรุ สยองกลางวัด