สิตางศุ์ เน็ตไอดอล สายสะบัด งานเข้า กำลังดัง โกอินเตอร์ ถูกฟิลิปปินส์ขึ้นบัญชีดำ

สิตางศุ์ สายสะบัด งานเข้า กำลังดัง โกอินเตอร์ ถูกฟิลิปปินส์ขึ้นบัญชีดำ

สิตางศุ์ เน็ตไอดอล สายสะบัด งานเข้า กำลังดัง โกอินเตอร์ ถูกฟิลิปปินส์ขึ้นบัญชีดำ

สะบัดไม่ออกเลยงานนี้ เน็ตไอดอลดัง สิตางศุ์ บัวทองเจ้าของวลีฮิต “สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ” ถูกสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองฟิลิปปินส์ขึ้นบัญชีดำ โดยระบุว่าเป็น บุคคลต่างด้าวซึ่งไม่เป็นที่ต้อนรับ หลังจากมีปัญหากับโปรดิวเซอร์รายการดังของฟิลิปปินส์

โดยสำนักข่าว ABS-CBN ฟิลิปปินส์ รายงานว่า ผู้ผลิตรายการโชว์ในฟิลิปปินส์ วิลเบิร์ต โทเลนติโน โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึง สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลสาวสองคนดังของไทย ว่า เจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองฟิลิปปินส์ได้อนุมัติคำร้องขอขึ้นบัญชีดำ สิตางศุ์ ห้ามเดินทางเข้าประเทศ ในฐานะ “บุคคลต่างด้าวซึ่งไม่เป็นที่ต้อนรับ” เมื่อวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้มีการอ้างว่า สิตางศุ์ ละเมิดข้อตกลงในสัญญาว่าจ้างงาน โดยโทเลนติโนได้โพสต์ขอบคุณที่ปรึกษาด้านกฏหมายที่คอยช่วยเหลือ รวมถึงสถานเอกอัครราชทูตฟิลิปปินส์ประจำประเทศไทย ที่ช่วยดูแลเพื่อให้เกิดความยุติธรรม

รายงานข่าวยังระบุว่า โทเลนติโน ได้ติดต่อให้ สิตางศุ์ มาร่วมโปรโมตเครื่องสำอางและน้ำหอม และเตรียมเซ็นสัญญากันในเดือน พ.ย. แต่สิตางศุ์ ไม่ทำตามข้อตกลงและเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม ขณะเขาเดินทางถึงประเทศไทยเพื่อมาเซ็นสัญญาเมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา สร้างความเสียหายให้ถึง 20 ล้านเปโซ

บทความก่อนหน้านี้ดีเอสไอ จ่อยึดทรัพย์สิน อาคารสถานที่ จากวัดพระธรรมกาย นับหมื่นล้าน!
บทความถัดไปดวง 4 ราศีชีวิตช่วงนี้ควรปล่อยวาง ให้เวลาให้รางวัลกับตัวเองบ้าง