Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ดราม่าไม่จบ! เพื่อนเจ้าสาวเปิดศึก แฉออร์แกไนซ์รอบ 3 มีเงิบหนังคนละม้วน

3 ธ.ค. 2561 - 12:47 น.

ดราม่าไม่จบ! เพื่อนเจ้าสาวเปิดศึก แฉออร์แกไนซ์รอบ 3 มีเงิบหนังคนละม้วน

แชร์ว่อนเพื่อนของเจ้าสาวโพสต์ประจาน ออร์แกไนซ์ ที่จัดงานวิวาห์ จ่ายเงินเป็นแสน-ได้แค่นี้ โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Budzh C. Numthuam ได้โพสต์ภาพไปร่วมงานวิวาห์ของเพื่อนสนิท แต่กลับพบว่าออร์แกไนซ์จัดงานได้สุดห่วย แบ็กดรอปหลุดร่วงมาทั้งแผง แขกและเพื่อนๆ ต้องช่วยกันติดเข้าไปใหม่

โดยคุณ Budzh C. Numthuam ได้โพสต์ว่า วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!!

#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #weddingplace #organize #สถานที่ไม่ผิดผิดที่ออแกไนซ์ #saleswedding #งานแต่งแฟรี่เทลสัส ตั่งมาก!! ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงงง

คุณ Budzh C. Numthuam ยังโพสต์อีกว่า งานไม่เรียบร้อย ทวงเงินที่เหลือตอนเช้าอีกด้วย และพอจ่ายไป ตอนนี้โดนเทแล้วจ้า กับข้าวไม่พอ น้ำไม่เสิร์ฟต่างๆ

จากนั้นยังโพสต์ด้วยว่า “OMG ตกใจมาก ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเพื่อนนี่นะคะ เจตจำนงของโพสคืออยากให้เป็นอุทาหรณ์ ของการจัดงาน และทางบ่าวสาวไม่ได้ติดใจจะเอาความอะไร เพราะอยากให้จบจบไป ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ หากจะจัดงานดูให้ดีขอดูผลงานของผู้จัดจนให้แน่ใจก่อนนะคะ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับสถานที่ออแกไนซ์ล้วนๆ ขอบคุณมากค่ะ :)”

ล่าสุดเพื่อนเจ้าสาวยังเตรียมแฉออร์แกไนซ์รอบ 3 โดยโพสต์ระบุว่า “เดี๋ยวมีดราม่าหนังคนละม้วน อะไรต่างๆ ไม่เอานะคะคนดี ep.3 จะแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายให้ฟังนะคะ แต่อย่างที่บอกตอนต้นนะคะว่า สำหรับใครไม่แพงเราไม่รู้ แต่สำหรับเราและผองเพื่อนแพง #สถานที่ไม่ผิดออร์แกไนซ์ผิด”

ก่อนระบุแจกแจงรายละเอียดงานว่า ใหญ่โตมโหฬารบานตะไท ขอแจงงบในนี้นาจาทุกท่าน แพครวมออซื้อแสนนึง ได้แก่สถานที่ 30,000 อาหาร 45,000 ตกแต่ง 25,000 ตามเน้ ได้ฟังสัมละปวดใจ ถามว่ารู้งบมั้ย รู้แต่แรกนะคะ อย่ามาอ้างรูปใต้น้ำต่างๆ ไม่อิน ถ้าขายขาดทุนก็ตั้งราคาให้สูงขึ้นค่ะ งานจะได้ออกมาดีไม่ดราม่า ไม่อยากดัง ไม่คิดจะดัง บ่าวสาวให้จบแต่เพียงเท่านี้ ไม่พูดไม่พิมเยอะละปวดมือน้ำลายเหนียวไปหมด :)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าไม่จบ! เพื่อนเจ้าสาวเปิดศึก แฉออร์แกไนซ์รอบ 3 มีเงิบหนังคนละม้วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง