ครอบครัว เผยนาทีสุดเศร้า เปี๊ยก พิศาล บ่นปวดหลัง-ก่อนน็อก หมอปั๊มหัวใจสุดยื้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กำลังจะนอน จู่ๆ หายใจไม่ออก เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ผู้กำกับฯ นักแสดงรุ่นใหญ่ ชื่อดัง เจ้าของฉายา พระเอกซาดิสต์ เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อกลางดึก วันที่ 4 ธ.ค. โดยล่าสุดคนใกล้ชิดเผยนาทีสูญเสียครั้งใหญ่

โดยคนใกล้ชิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. เปี๊ยก พิศาล บ่นกับภรรยาว่า ปวดหลัง จึงได้พาไปโรงพยาบาล หมอได้ฉีดยาให้ จากนั้นก็กลับบ้าน แต่ช่วงค่ำ อาการปวดหลังไม่ดีขึ้น ประกอบกับมีโรคประจำตัว คือ โรคหัวใจ ครอบครัวจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ที่รักษาโรคหัวใจอยู่เป็นประจำ แพทย์ได้เอกซเรย์กระดูกหลังอย่างละเอียดไม่พบอะไร แต่ยังปวดหลังรุนแรง จึงให้ยาแก้ปวด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Happy birthdayค่ะ แม่สุดที่รัก#ใครๆมักจะบอกว่า#พอเรามีลูกแล้วเราจะรักแม่มากขึ้น#อันนี้จริงค่ะ#รักแม่และรู้ว่าแม่รักเรามากแค่ไหน#และเราจะ ไม่เถียงแม่อีกต่อไป#อันนี้ไม่จริงค่ะ555#ยังเถียงเหมือนเดิมเลย#อยากบอกว่ารักแม่นะคะ#รักที่สุดในชีวิตเลยค่ะ#บอกในนี้ได้ เพราะรู้ว่าแม่ชอบแอบส่องนาวา555 👩🏻👧🏻👵🏼

โพสต์ที่แชร์โดย aomphiyada (@aomphiyada) เมื่อ

ก่อนให้แอดมิดที่ห้องพักฟื้น พิศาลก็ยังรู้สึกตัวดี แต่บ่นปวดหลัง เป็นระยะๆ จนช่วง 5 ทุ่ม พิศาลให้ปิดไฟ จะนอน จู่ๆ เกิดอาการหายใจไม่ออก ภรรยาและลูก รีบตามหมอมาดู พบว่า เปี๊ยก พิศาล เกิดอาการน็อก หมอปั๊มหัวใจ 3 ชั่วโมงครึ่ง จาก 5 ทุ่มกว่าถึงตีสองกว่า แพทย์พยายามช่วยสุดความสามารถแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ โดยครอบครัวเตรียมประสานวัดเพื่อดำเนินการพิธีศพ

โดยกำหนดการงานศพ เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี จัดพิธีรดน้ำศพ เวลา 17.00 น. และพิธีสวดอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 4 – 11 ธันวาคมนี้ (งดสวดวันที่ 5 ธ.ค.) เวลา 19.00 น. ณ ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาส

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

cr.เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน