โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แจง โดนสวมชื่อเปิดคลินิกเถื่อน ทำนมเน่า!

12 ธ.ค. 2561 - 17:55 น.

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แจง โดนสวมชื่อเปิดคลินิกเถื่อน ทำนมเน่า!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตามที่ ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจ แห่งชาติ – ศปอส.ตร. เพจบน Facebook ได้โพสต์ข่าวการจับกุม นางสาวดิธินี ใจกุศล และ นางสาวหฤทัย รัตนวิไลสกุล ในข้อหา ​​“ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายนั้นได้รับอันตรายสาหัส, ร่วมกันก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ในแหล่งกำเนิด สภาพ คุณภาพ ปริมาณหรือสาระสำคัญประการอื่นอันเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ, โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนอันมิใช่ความผิดฐานหมิ่นประมาทตามประมวลกฎหมายอาญา”

โดยผู้ต้องหาทั้งสองได้แอบอ้างและใช้ชื่อ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหาย ในภาพลักษณ์ด้านองค์กร และสร้างความเข้าใจผิดให้แก่ ผู้บริโภค ผู้ใช้บริการ และสังคม ดังนั้น เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกัน “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” จึงขอประกาศชี้แจงข้อเท็จจริง ดังนี้

ในเวลาก่อนหน้านี้ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ได้เปิดให้บริการสถานเสริมความงามภายใต้ชื่อ “มาสเตอร์พีซ คลินิก” บริเวณสยามสแควร์ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร โดยเป็นการเช่าสถานที่เพื่อประกอบกิจการและให้บริการด้านความงาม


จนถึงเดือนพฤษภาคม 2561 “มาสเตอร์พีซ คลินิก” จึงได้พัฒนาตัวเองเป็น “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” และคำนึงถึงความสะดวกของผู้ใช้บริการ และรองรับการพัฒนาตัวเองสำหรับกิจกรรมในอนาคต จึงได้ย้ายสถานที่ให้บริการมายัง ถนนสุโขทัย เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

ในช่วงเวลาคาบเกี่ยวกันนั้น ผู้ต้องหาได้ทำการเช่าสถานที่ต่อ ณ ที่ตั้งเดิมของ “มาสเตอร์พีซ คลินิก” บริเวณสยามสแควร์ เพื่อเปิดเป็นสถานเสริมความงาม โดยขณะเดียวกันก็ได้แอบอ้างและใช้ชื่อของ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ในการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งสร้างความคลุมเครือให้แก่ผู้ใช้บริการ จนเป็นผลให้เกิดผู้เสียหาย และสร้างความเสื่อมเสียให้แก่ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” เป็นอย่างยิ่ง

“โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” จึงขอเรียนว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาแต่อย่างใด ทั้งนี้ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอย่างถึงที่สุด เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่หน่วยงาน และผู้ใช้บริการต่อไป

อ่าน ปคบ.บุกจับ “หมอ-เอเจนซี่” เครือข่ายคลินิกนมเน่า! เหยื่อแค้นหอบยกทรงปาใส่หน้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แจง โดนสวมชื่อเปิดคลินิกเถื่อน ทำนมเน่า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง