เตือนอันตราย สาวนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์ อุบัติเหตุไม่คาดคิด มือจับท้ายเบาะ แทงต้นขา!

เตือนอันตราย สาวนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์ อุบัติเหตุไม่คาดคิด มือจับท้ายเบาะ แทงต้นขา!

เป็นภาพอุบัติเหตุที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ โดยพบว่าเพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้โพสต์ภาพ ซึ่งหญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ โครงรถที่เป็นพลาสติกด้านข้าง บริเวณที่จับข้างของรถจักรยานยนต์ได้เสียบเข้าไปที่บริเวณต้นขาของคนซ้อนท้าย

โดยโพสต์ดังกล่าระบุเพียงว่า “#เตือนภัย สำหรับสาวๆที่ต้องนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์นะครับ.. #อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ‼️🏍😱” โดยมีการสันนิษฐานว่า อาจจะเกิดจากหญิงสาวที่นั่งรถจักรยานยนต์นั่งแบบ ท่านั่งข้างและเนื้อบริเวณที่ถูกแทงเข้าไปนั้นเกิดการเสียดสีและจังหวะที่ขยับเกิดผิดท่าจนทำให้เหมือนโดนแทงเข้าไปดังกล่าว

ทั้งนี้ พบว่า อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ธ.ค.​ ​บริเวณซอยสุขุมวิท 101/1 พื้นที่สน.บางนา รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีขาว ทะเบียน 8กถ9938 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนท้าย รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบรอนซ์น้ำตาล ทะเบียน 1กส9426 กรุงเทพมหานคร และรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักษ์รีโว้ สีขาว ทะเบียน 2ฒง8654 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนซ้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหญิง 1 ราย รถกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู นคร 53 ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลไทยนครินทร์

ขอบคุณร่วมด้วยช่วยกัน

#เตือนภัย สำหรับสาวๆที่ต้องนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์นะครับ.. #อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ‼️🏍😱

โพสต์โดย เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2018

บริเวณที่แทงเข้าไป (ภาพแทน)

บทความก่อนหน้านี้မူဆယ်မှာ မူးယစ်ဆေးချက်ရာမှာသုံးတဲ့ဓာတုဆေးရည်တွေတရုတ်ဘက်နေ သွင်းလာလို့ တရုတ် ၃ ဦးကိုဖမ်းထား
บทความถัดไปเกรซ กาญจน์เกล้า เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ในปาร์ตี้วันเกิด ก้อง กรุณ แฟนเก่า ร่วมเฟรม!