Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

สาวไฮโซ ร้อง ร่างทรงอวตาร พร้อมเมีย สุดวิตถาร ลวง สวิงกิ้ง แก้เคล็ด! ยกบ้านตั้งสำนัก

14 ธ.ค. 2561 - 16:16 น.

สาวไฮโซ ร้อง ร่างทรงอวตาร พร้อมเมีย สุดวิตถาร ลวง สวิงกิ้ง แก้เคล็ด! ยกบ้านตั้งสำนัก

สาวไฮโซ / วันที่ 14 ธ.ค. ที่สภ.เมืองอุตรดิตถ์ นางบี (นามสมุติ) อายุ 50 ปี ชาวอ.ลับแล นักธุรกิจสาวทำงานอยู่ต่างประเทศ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ และ พ.ต.ท.พรวน คร้ามสมอ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับร่างทรง ที่อ้างตนเป็น นารายณ์อวตาร สามารถช่วยเหลือชีวิตที่ตกต่ำในทุกด้าน ผู้ที่กำลังล้มป่วยก็สามารถทำให้หายได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางบี (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้รู้จักกับกลุ่มร่างทรงที่ จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 52 ปี อ้างตนเองว่าเป็นร่างทรงของนารายณ์อวตาร ที่สวรรค์ส่งให้มาช่วยเหลือประชาชนและหว่านล้อมต่างๆ นาๆ จนตนเองหลงเชื่อ เนื่องจากตนเองก็มีความเลื่อมใสศรัทธาและล้มเหลวทางด้านธุกิจและชีวิตมาตลอด ด้วยความหลงเชื่อจึงยกบ้านที่ จ.แม่ฮ่องสอน ให้ร่างทรงคนดังกล่าว เพื่อใช้ตั้งเป็นสำนักร่างทรงมานานถึง 8 ปี และกำลังสร้างศิวลึงค์ไว้ที่บริเวณบ้าน

นางบี (นามสมมติ) เผยต่อว่า ต่อมา วันที่ 1 พ.ย. 61 ได้เดินทางจากต่างประเทศเพื่อมาเยี่ยมแม่ป่วยติดเตียงที่ รพ.อุตรดิตถ์ ร่างทรงคนดังกล่าวได้ตามมาพร้อมสาวก คือภรรยา 1 คน ร่างทรงสาวกซึ่งเป็นผู้หญิงอีก 2 คน หลอกให้ตนไปพักที่โรงแรมดังแห่งหนึ่งกลางใจเมือง ที่อยู่ชั้น 6 จำเลขห้องไม่ได้ จากนั้นได้หว่านล้อม บอกว่าต้องทำพิธีให้แม่ที่ป่วยจะได้หาย ไม่เช่นนั้น แม่ของตนอาจถึงแก่ชีวิต จากนั้นร่างทรงได้ เข้าห้องน้ำแก้ผ้ารอ ให้ภรรยา และสาวก รวมทั้งตนเอง รวม 5 คน แก้ผ้าบนเตียง และหว่านล้อมบังคับให้ร่วมเพศด้วยเพื่อแก้เคล็ด

นางบี (นามสมมติ) เผยต่ออีกว่า เมื่อร่างทรงออกมาจากห้องน้ำ จึงมีการร่วมรักแบบสวิงกิ้งกัน ทำให้ตนต้องจำยอม ก่อนที่จะเดินทางมาแจ้งความ และได้ร้องไปยังเพจดังแห่งหนึ่งเพื่อเอาผิดร่างทรงและเปิดโปงพฤติกรรมของขบวนการดังกล่าว ไม่ให้มีการหลอกหลวงผู้อื่นอีก เพราะเท่าที่ทราบมาร่างทรงได้หลอกชาวเขา ที่ จ.แม่ฮ่องสอนหลายราย

ด้าน พ.ต.อ.ดิษยเดช กล่าว่า เบื้องต้นได้รับเรื่องร้องทุกข์ของผู้เสียหายไว้พร้อมรายงาน พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ ผบก.ภ.จ.อุตรดิตถ์ ทราบ และร่วมสอบสวนในคดีดังกล่าว เพื่อรวมรวมพยานหลักฐานในการเอาผิดผู้ที่อ้างตนเองว่าเป็นร่างทรงและหลอกหลวงผู้เสียหายให้หลงเชื่อ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวไฮโซ ร้อง ร่างทรงอวตาร พร้อมเมีย สุดวิตถาร ลวง สวิงกิ้ง แก้เคล็ด! ยกบ้านตั้งสำนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง