สระบุรีแฉเบื้องหลัง! รุมโทรม ด.ญ. ป.5 ที่แท้มีเพื่อนสาวเป็นนกต่อ ออกอุบายให้ไปหาแฟนเป็นเพื่อน ก่อนลากให้ 5 ทรชนรุมโทรม ยายเผย หลายป่วยคล้ายหนองใน

รุมโทรม – จากกรณีที่มีคุณพ่อรายหนึ่ง ในพื้นที่ จ.สระบุรี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ลูกสาวตนเอง ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้น ป.5 อายุ 11 ขวบ ได้ถูก 5 เยาวชนพาไปรุมโทรมยับ

แม้จะจับตัวกลุ่มวัยรุ่นผู้กระทำผิดได้ ทว่าทาง 1 ในญาติวัยรุ่นที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. โดยพยายามจะขอไกล่เกลี่ยให้เรื่องจบ ขณะที่พ่อเหยื่อที่ถูกรุมโทรม เผยต่อว่า ตำรวจพยายามให้ไม่เอาเรื่อง 5 ทรชนที่รุมโทรมลูกสาว หลังเป็นห่วงอนาคต และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ปลอยตัว 5 วัยรุ่นไปแล้ว โดยอ้างว่าไม่มีหน้าที่ที่จะจับกุม

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังชุมชนที่เหยื่อถูกรุมโทรมอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.เมือง จ.สระบุรี พบว่าคุณแม่ของน้องยังมีอาการที่เครียดจัด โดยบอกเพียงสั้นๆว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขณะที่คุณยาย เผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนมาหา ให้ไปหาแฟนเป็นเพื่อน แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบแฟนเพื่อน จึงบอกให้รอก่อน จากนั้นก็ได้มีวัยรุ่น 6 คน ฉุดและพาตัวหลานสาวเข้าไปในบ้านพักใกล้ร้านค้า 20 บาท ก่อนผลัดกันเวียนเทียนรุมโทรม

แต่มีอยู่ 5 ทรชน ที่รุมโทรมหลานสาววัย 11 ขวบ ขณะที่อีกคนใช้นิ้วมือแหย่แทน เมื่อสำเร็จความใคร่ จึงพามาส่งที่บ้านเพื่อน แถมยังถูกเพื่อนขู่ว่าไม่ให้บอกใคร ไม่เช่นนั้นจะเจอตบ

นอกจากนี้คุณยายยัง เผยเพิ่มว่า หลานสาวตอนนี้กำลังไม่สบายอย่างหนัก เป็นไข้ เวียนศรีษะ และคล้ายจะเป็นโรคหนองในด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน