กาย รัชชานนท์ ของขึ้น สบถลั่น หลังเรียกสองแถวแดง กิโลเดียวจะเอา 600 บาท!!

18 ธ.ค. 2561 - 15:12 น.

กาย รัชชานนท์ ของขึ้น สบถลั่น หลังเรียกสองแถวแดง กิโลเดียวจะเอา 600 บาท!!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาเดือดเลยทีเดียว หลังจาก หนุ่มกาย รัชชานนท์ ได้เดินทางไปถ่ายรายการที่ จ.เชียงใหม่ แล้วเจอเหตุการณ์โก่งราคาจากรถสองแถว โดยหนุ่มกาย ได้ระบุว่า ได้เห็นป้ายห้ามเรียกแกร็บ เพราะผิดกฎหมาย ตนจึงเรียกสองแถวตามปกติ ซึ่งระยะทางประมาณ 1 กม.

แต่ตนเองกลับโดนเรียกค่าโดยสาร 600 บาท จึงลองกดแกร็บดูพบว่า 52 บาท จนทำให้หนุ่มกาย สบถว่า “ใครจะนั่งกับมึง” พร้อมกับระบุว่า ควรจะราคาใกล้เคียงกัน ไม่ควรมาคิดเพราะว่าเป็นไฮท์ซีซั่นแบบนี้ หากเป็นคนต่างชาติจะเป็นอย่างไร

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคัน…แต่ก็มีอยู่หลายคันที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยวแบบที่กายเจอ ถามหน่อยว่าควรมีมาตรฐานในการคำนวณค่าเดินทางมั้ย? ถ้ามีแล้วมันคืออะไรเพราะไม่มีใครรู้? แล้วถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะเลือกนั่งแบบไหน 600 หรือ 52 บาท? #อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย

โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ


โดยคลิปที่หนุ่มกายลง ยังได้ระบุว่า “บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคัน…แต่ก็มีอยู่หลายคันที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยวแบบที่กายเจอ ถามหน่อยว่าควรมีมาตรฐานในการคำนวณค่าเดินทางมั้ย? ถ้ามีแล้วมันคืออะไรเพราะไม่มีใครรู้? แล้วถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะเลือกนั่งแบบไหน 600 หรือ 52 บาท? #อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย”

ทั้งนี้ ที่ผ่านมามีการร้องเรียนเรื่องค่าโดยสารที่แพงเกินไป และพยายามมีการจัดระเบียบรถสองแถวแดงในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีการติดป้ายที่หลังคารถว่า เก็บค่าโดยสารไม่เกิน 30 บาท

แอดไลน์ข่าวสดบันเทิง เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กาย รัชชานนท์ ของขึ้น สบถลั่น หลังเรียกสองแถวแดง กิโลเดียวจะเอา 600 บาท!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง