เปิดอีกคลิป นาที อบต. เรียกเด็กหญิงโดนฉุดข่มขืนถาม ใครเสร็จบ้าง ว่าซ้ำ เด็กมั่วกัน!

เปิดอีกคลิป นาที อบต. เรียกเด็กหญิงโดนฉุดข่มขืนถาม ใครเสร็จบ้าง ว่าซ้ำ เด็กมั่วกัน!

เป็นโพสต์เตือนภัยสุดสะเทือนใจ จากคุณพ่อ ที่ลูกสาวโดนฉุดไปรุมโทรมข่มขืน ที่โพสต์โดย พ่อท่านหนึ่ง ซึ่งระบุว่า ลูกสาวโดน 5 โจ๋ ฉุดไปข่มขืน พร้อมกับพบว่า หลังเกิดเหตุ มีอบต. มาพยายามเคลียร์และจ่ายเงินให้ จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย พ่อและเด็กที่ก่อเหตุ

จากนั้นจึงโดนแจ้งความกลับ โดยอ้างว่า เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนที่ก่อเหตุ และระบุว่า ไม่มีอำนาจในการจับกุม

ทั้งนี้เพจ Social Hunter V.ss ได้โพสต์คลิปอีกเหตุการณ์ที่เกี่ยวเนื่องกัน ซึ่งได้ระบุว่า เป็นเหตุการณ์ที่ อบต. ได้เรียกเด็กหญิงมาพูดต่อหน้า โดยในคลิปได้พูดว่า เล่ามาตรงๆ ว่า พวกนั้นทำอะไรบ้าง เสร็จหรือเปล่า จากนั้น ยังมีการพูดอีกว่า คุยกันก่อนว่าจะเอายังไง เพราะเด็กมันมั่ว ซึ่งญาติได้แย้งว่า เด็กไม่ได้มั่ว แต่โดนฉุดไป

น้อยไป ..โดนน้อยไปจริงๆ ทำเป็นคนกลางเคลียร์ ทำเสร็จไม่เสร็จ มันไม่เกี่ยวหรอกไอ้สัส แต่มันทำแล้ว กูชักอยากรู้ละ อบต.ที่ไหน ไอ้เชี้ย……………………………………..คลิปนี้ คือคลิปที่ คนที่อ้างว่าเป็น อบต ใด้ทำตัวเป็นศาลเตี้ย เรียกตัวลูกสาวผมไปสอบสวน ก่อนที่ผมจะมาถึงที่เกิดเหตุ พอผมเห็นคลิปนี้ ฟังคำพูดหลายๆคำจากในคลิป มันอดโมโหไม่ใด้จริงๆครับ เข้าใจความรู้สึกคนเป็นพ่อด้วย ครับ

โพสต์โดย Social Hunter V.ss เมื่อ วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2018

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “คลิปนี้ คือคลิปที่ คนที่อ้างว่าเป็น อบต ใด้ทำตัวเป็นศาลเตี้ย เรียกตัวลูกสาวผมไปสอบสวน ก่อนที่ผมจะมาถึงที่เกิดเหตุ พอผมเห็นคลิปนี้ ฟังคำพูดหลายๆคำจากในคลิป มันอดโมโหไม่ใด้จริงๆครับ เข้าใจความรู้สึกคนเป็นพ่อด้วย ครับ”

บทความก่อนหน้านี้ข่าวสด-มติชน เฮ! รับโล่ทอง-เงิน จากยูทูบ ฉลองผู้ติดตามทะลุ 1 ล้าน
บทความถัดไปกกต.โว บัตรเลือกตั้ง ‘ไฮบริด’ ตั้งเป้าใช้สิทธิ์ 80% ใช้โดรน-เงิน6หลัก จูงใจจับโกง