พ่อ ด.ญ. โดนรุมโทรมเครียดหนัก ย้ายลูกหนี หาหมอรักษาจิตใจ กู้เงินสู้คดีถึงที่สุด

จากกรณี เด็กหญิงโดนฉุดไปรุมโทรมข่มขืน โดยวัยรุ่น 5 คน ต่อมากลายเป็นเหตุวุ่นวาย และพบว่ามีอบต.รายหนึ่งเข้าไปเกี่ยวข้อง พยายามจะเคลียร์และจ่ายเงินให้ จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย พ่อและเด็กที่ก่อเหตุ โดยต่อมาพบว่ามีเหยื่อในเหตุการณ์นี้ 2 ราย และมีผู้อยู่ในเหตุการณ์ถึง 9 คน นั้น

โดยพบว่าล่าสุด พ่อเด็กได้โพสต์ข้อความถึงความรู้สึกในตอนนี้ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งมีคนเข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “”ตอนนี้ กูแม่งเครียด ชิปหายกับปัญหา หลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้นกับกู ในตอนนี้

แต่กูจะสู้ และยิ้มรับมัน ไปให้ถึงที่สุด กูไม่ท้อ กูไม่ถอยแน่นอน ผมอยากให้ทุกคนที่ เครียด ท้อถอย ประสบปัญหากับชีวิตต่างๆ อย่าท้อ อย่าถอย จงเข้มแข็ง เหมือนผมเถอะครับ ปัญหามีไว้แก้ และยอมรับมันครับ

ตอนนี้ผมมีเรื่องให้เครียดหลายเรื่องมาก ทั้งเรื่อง คดีความที่เกิดกับลูกสาว คดีทำร้ายร่างกายของผม
รถแจ๊สก็เสียจากที่โดนชนมา เรื่องงานที่ต้องหยุดรับงานช่วงนี้เพื่อไปดำเนินคดี เรื่องจิตใจลูกสาวในอนาคต เรื่องยายที่ป่วยเป็นอัมพาทที่ต้องดูแลที่บ้าน เรื่องการเป็นอยู่ของลูกในอนาคต เรื่องรายจ่ายที่ต้องใช้ต่าง

เรื่องรายใด้ที่ไม่เพิ่มขึ้นเพราะต้องหยุดทำงาน เรื่องนักข่าว ทนายความในคดี โทรศัพท์ก็เล่นไม่ใด้เพราะมีคนโทรมาตลอด เฟซก็เล่นไม่ใด้เพราะแจ้งเตือนเยอะ โทรศัพท์ค้าง เรื่องการเป็นอยู่ของฮาน้ะ และครอบครัว และอื่นๆ อีกมากมาย

แต่ผมสู้ครับ ผมไม่ท้อไม่ถอยแน่นอนคับ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงคับ ผมก็เตรียมคิดเตรียมการแก้ปัญหาต่างๆ ไว้ล่วงหน้าพอสมควรแล้ว เรื่องลูก ก็น่าจะให้ย้ายที่อยู่ก่อน เพื่อความปลอดภัย ส่วนเรื่องจิตใจ ก็จะต้องหาทีมหมอผู้ชำนาญการเรื่องนี้ช่วยอีกแรงครับ

เรื่องคดี ผมก็ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามเดิมคับ สุดแน่นอนคับ

เรื่อง รถแจ๊ส ตอนนี้ก็น่าจะต้องเอาเข้าไฟแนนท์ก่อน เพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายต่างๆ ในหลายๆเรื่อง ก่อนในตอนนี้ แล้วค่อยทำงานหาเงินมาใช้หนี้ต่อไปในอนาคต เรื่องงาน ตอนนี้ ก็ต้องหยุดงานไปก่อน พอเรื่องเบาลงก็จะทยอยรับงานเหมือนเดิมคับ ทางลูกค้า ไม่ต้องกังวลนะครับ ว่าจิตใจผมจะไม่ดีและจะทำงานไม่ใด้ ผมฝีมือเต็ม 100 แน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เรื่องยายที่ป่วย ก็ต้องจ้างคนมาดูแล และอยู่เป็นเพื่อนก่อน เพราะสภาพจิตใจยายผมตอนนี้ แย่มาก กังวลว่าแกจะดูข่าวแล้วคิดมาก และเป็นอะไรขึ้นมาอีก เรื่องทนายความ ก็ต้องหาผู้ที่ชำนาญในด้านนี้จริงๆมาช่วยเพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

เรื่องโทรศัพท์ ตอนนี้ถ้าใครโทรมา แชทมาหาผม ผมไม่ใด้รับสายไม่ใด้ตอบแชท ก็ต้องขอโทษด้วย เพราะ ไม่มีเวลารับสายจริงๆ ยังไงก็จะติดต่อกับไปถ้ามีเวลาคับ ส่วนเรื่องน้องฮานะ ตอนนี้ก็ฝากครอบครัว ช่วยกันดูแลก่อนคับ

ยังไงผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ที่เข้ามาช่วยเหลือ ที่เป็นกำลังใจให้นะครับ ผมไม่อยากจะเครียดเพิ่มมากไปกว่านี้ จะพยายามทำตัวเองให้มีความสุขที่สุดครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน