Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 26 ก.ย. 2563

บอล บางแก้ว เล่าก่อนแฟนตาย โดนพ่อขัง ชี้ ไม่เคยรังเกียจฝ่ายหญิงเคยแต่งงานมาก่อน

21 ธ.ค. 2561 - 16:18 น.

บอล บางแก้ว เล่าก่อนแฟนตาย โดนพ่อขัง ชี้ ไม่เคยรังเกียจฝ่ายหญิงเคยแต่งงานมาก่อน

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. บอล บางแก้ว ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแส เพื่อเปิดใจครั้งแรกหลังจากเกิดเหตุไฟไหม้บ้าน จนทำให้แฟนสาวเสียชีวิตภายในห้องน้ำ โดยที่พ่อของฝ่ายหญิงนั้น ปักใจเชื่อว่า มีการใช้ความรุนแรงและอาจมีการฆาตรกรรมลูกสาวของตนนั้น

อ่าน บอล บางแก้ว ปล่อยโฮ ไม่เคยทำร้าย เบนซ์ ชี้ ฝ่ายหญิงเคยโดนพ่อขัง จิตใจเปราะบาง!
อ่าน ลิน แฟนเก่าบอล เคลียร์ปมรักสามเส้า สาบาน ไม่เคยประกาศเป็นเมีย

ล่าสุด บอล บางแก้ว ได้เดินทางไปออกรายการโหนกระแส พร้อมกับเปิดใจเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น หลังจากคบแฟนสาว น้องเบนซ์ ได้ 6 เดือน และเกิดเหตุสลด ทำให้ฝ่ายหญิงเสียชีวิต เพราะไฟไหม้บ้านจนสำลักควันเพราไม่สามารถหาทางออกได้ โดยตอนหนึ่งของการบันทึกรายการ หนุ่มบอล บางแก้ว ได้เล่าถึงฝ่ายหญิง ว่า เคยโดนครอบครัวกระทำความรุนแรงจนเกิดความฝังใจ

โดยตอนหนึ่งของรายการ มีการถามว่า น้องกลัวความรุนแรง เพราะเคยถูกล่ามโซ่ไว้ในบ้าน บอล บางแก้ว “น้องไม่ได้ถูกล่ามโซ่ครับ ผมไม่อยากพูดเลย น้องเล่าให้ผมฟังว่า ถ้าผมจำไม่ผิดน่าจะเป็นวันที่ 14 ธันวา น้องโทรหาผม ถ้าพี่เข้ามา เกินเที่ยงคืน พี่บอลโทรหาแม่ได้มั้ย ขอแม่ ผมก็โทรไป บอกว่าจะเข้าไป แม่ก้บอกว่าเข้ามาสิๆ พอเข้าไปปุ๊บ ปกติรถป๊าจะจอดอยู่ หน้าบ้านจะไม่มีรถจอด เพราะเล้งทำงานเลิกดึก

ผมก็กลับรถจอดอยู่ตรงข้าม ดึกแล้วผมเลยโทรหาน้องประมาณ 10 สายก็ไม่รับ ผ่านไปประมาณ 20 นาที ผมเห็นเบนซ์เดินออกมาพร้อมกระเป๋าเดินทาง แล้วเดินผ่านรถผมไป ผมก็ขับรถตาม แล้วเรียกเขาที่รัก เป็นไรลูก น้องก็ไม่คุยกับผม จนเกือบถึงปากทาง ผมก็มือลูบหัวเขา เขาก็บอกว่า ป๊าขังเขา ก่อนหน้านี้ 2 วัน เขาก็ปีนรั้วออกจากบ้าน เขาบอกเขาโดนขังนอกบ้าน คือ น้องเขาเป็นคนเซนซีทรีฟ เขาอาจจะคิดอะไรทุกอย่างเป็นลบก็ได้นะ น้องเขาเล่าให้ผมแบบนี้”

ผมถามคุณตรงๆ เลย ถ้าพาดพิงผู้ที่เสียชีวิตไป ก็ต้องขอโทษด้วย น้องเขารักกับคุณคนแรกหรือเปล่า
บอล บางแก้ว “ไม่ใช่ครับ เขาเคยมีแฟน จริงๆ ผมไม่อยากพูด พอมีประเด็นว่าผมซุกแฟนที่บ้าน ด้วยเรื่องภาพเก่า ผมก็ไปหาป๊า ไปถามป๊า ป๊าครับ รูปภาพนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมยังไม่รู้จักลูกสาวป๊า เบนซ์เคยผ่านการแต่งงานแล้วและหย่าไป ประมาณปี 55 ผมก็เลยคุยกับป๊า ว่าเบนซ์เคยแต่งงานมาแล้ว ถ้าผมเอารูปภาพเก่ามาทะเลาะมันไม่สมควร ผมรักลูกป๊า ผมไม่ได้สนใจอดีตว่าเป็นยังไง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บอล บางแก้ว เล่าก่อนแฟนตาย โดนพ่อขัง ชี้ ไม่เคยรังเกียจฝ่ายหญิงเคยแต่งงานมาก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง