Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

กู้ภัยจิตเวช เล่าอีกมุม กานต์ ไม่มีสติ กระจกจี้คอบุกบ้าน เสก ตร.วิ่งหนี-ปัดหักหลังส่งรพ.(คลิป)

24 ธ.ค. 2561 - 09:12 น.

กู้ภัยจิตเวช เผย กานต์ ไม่มีสติ กระจกจี้คอบุกบ้าน เสก ตร.ยังวิ่งหนี-ปัดหักหลังพาส่งรพ.

มหากาพย์ส่งท้ายปี ดราม่าหนักครอบครัวร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ หลัง อดีตภรรยา กานต์ วิภากร โพสต์เป็นซีรีส์ เป็นฉากๆ แฉถูกวางแผนหักหลัง ขณะบุกเคลียร์ อดีตสามี เจอทั้งตำรวจ กู้ภัยจำนวนมาก จนต้องเอากระจกจี้คอตัวเอง เพื่อป้องกันตัวเอง คดีส่อพลิก เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัย จิตเวช ออกมาเผยเหตุการณ์อีกมุมหนึ่งบ้าง

โดย จ๊อด กู้ภัยจิตเวช หนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่เคยเข้ามาล็อกตัวเสกไปบำบัด เผยว่า เสกกับอีฟ เรียกมาให้พากานต์ออกไปจากบ้าน ที่กานต์โพสต์พาดพิงตัวเองวันเกิดเหตุชุลมุน นั้น วันที่มาถึง เห็น กานต์กำลังเอากระจกจ่อคอตัวเอง เหมือนจะทำร้ายตัวเอง กานต์ก็รู้จักตัวเอง แต่วันเกิดเหตุนี้ เขาจำผมไม่ได้แล้ว เพราะเขาไม่มีสติแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

กู้ภัยจิตเวช กล่าวด้วยว่า ตอนที่ไปถึงก็ไม่ได้จับตัวกานต์ ได้คุยกับตำรวจ อยู่กันตั้ง 20 คน ตำรวจบอกว่า เกือบโดนกานต์เอากระจกจะแทงเลย จนต้องวิ่งหนี รอพ่อแม่กานต์มา เป็นชั่วโมง เพราะถ้าทำอะไรไป ญาติจะหาว่าไปทำร้ายได้ โดยได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ไว้หมด

ที่บอกว่สร้างสถานการณ์ให้อาละวาด ยืนยันไม่ได้สร้างสถานการณ์ ถ้ารู้ว่ามีการวางแผน แล้วกานต์จะทำทำไม ถ้าคุมตัวเองได้ ทำไมต้องมีตำรวจ อาสา จำนวนมาก ที่โพสต์ว่าไอ้อ้วนดำไปทำร้ายเขา ทีมงานผมไปทำร้าย ผมยืนยันว่า ไม่ได้มีการทำร้าย ผมไม่ได้ถูกเนื้อตัวเขาเลย มีภาพไหมว่ามีคนยกแขนยกขา ผมแค่ยืนประกบข้างๆ แค่จะบอกคุณว่า คุณต้องไปหาหมอนะ ต้องไปรักษา ไปพบแพทย์นะ ถ้าคุณเกิดเอากระจกแทงคอ แล้วไม่มีรถพยาบาลอะไรจะเกิดขึ้น

เขาไม่ได้ทำร้ายเสก แต่คนที่ไม่ปลอดภัย คือ ตัวเขาเอง ตำรวจ เจ้าหน้าที่ ปรารถนาดีกับเขา ไปดูได้เลยมีภาพเจ้าหน้าที่ไปอุ้ม ไปทำอะไรเขาไหม น้องสาว คุณพ่อคุณแม่เขาก็ยืนอยู่ อีฟกับเสกเขาก็เห็นอยู่ ตำรวจ เกือบ 20 นายก็ยืนอยู่ ในความคิดผม เขาคือคนป่วยคนหนึ่ง

cr.อมรินทร์ , กานต์ วิภากร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กู้ภัยจิตเวช เล่าอีกมุม กานต์ ไม่มีสติ กระจกจี้คอบุกบ้าน เสก ตร.วิ่งหนี-ปัดหักหลังส่งรพ.(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง