ย้อนดูความรักสุดซึ้ง นักร้องดังอินโด-เมีย ก่อนสึนามิซัดร่าง-รอปาฏิหาริย์

24 ธ.ค. 2561 - 16:28 น.

ย้อนดูความรักสุดซึ้ง นักร้องดังอินโด-เมีย ก่อน สึนามิ ซัดร่าง-รอปาฏิหาริย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์ สึนามิ เข้าถล่มตีชาดหาดบริเวณช่องแคบซุนดรา ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเกาะสุมาตราและเกาะชวาของอินโดนีเซีย โดยรายงานยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็น 222 ราย สูญหายกว่า 30 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 800 คน

พบว่าโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปนาทีที่สึนามิ เข้าโจมตีเวที การแสดงของวง เซเว่นทีน วงป๊อปชื่อดัง ที่กำลังทำการแสดงอยู่ริมชายหาด โดยคลิปเผยให้เห็นนาทีที่ คลื่นตรงเข้ากลืนกินเวทีพังถล่มทันที ซึ่งรายงานระบุว่า สมาชิกในวงบางคนสูญหาย มือเบส และผู้จัดการวงเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมานักร้องนำวงเซเว่นทีนโพสต์คลิปภาพตนเองกล่าวทั้งน้ำตาลงในอินสตาแกรม วอนให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้ภรรยาของเขา ไดแอน และเพื่อนร่วมวงปลอดภัยจากเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย


โดยล่าสุด นายรีเฟียน อิฟาน ฟาจาร์สยาห์ นักร้องนำวงเซเว่นทีน ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมของเขา เป็นภาพเพื่อนๆ ในวง พร้อมข้อความอาลัยถึงเพื่อนที่จากไป และโพสต์ภาพภรรยา ที่ยังหาตัวไม่พบ ว่า เป็นวันครบรอบวันเกิดของเธออีกด้วย พร้อมคำภาวนาจากแฟนคลับที่ขอให้เธอปลอดภัย

ส่วนในไอจีของนายรีฟาน ยังมีภาพคู่กับภรรยา ดีลัน ซาฮารา ที่ยังหายตัวไป เป็นภาพความหวานสุดซึ้งของทั้งคู่ ก่อนต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ย้อนดูความรักสุดซึ้ง นักร้องดังอินโด-เมีย ก่อนสึนามิซัดร่าง-รอปาฏิหาริย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง