น้องเนย นั่งสวดมนต์ข้ามปี หลังบังแจ๊คโพสต์คลิปหลุดเป็นชุดๆ ทวงเงิน 2 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้องเนย นั่งสวดมนต์ข้ามปี / จากกรณีเดือดในโลกออนไลน์ ระหว่าง บังแจ็ค กับ สายธาร หวังประเสริฐ หรือน้องเนย อดีตภรรยาของ เก่ง ลายพราง ซึ่งก่อนหน้าพบว่า น้องเนย ได้ไปแจ้งความ บังแจ็ค ว่า หลอกขายของออนไลน์ โดยหลอกว่าจะให้ขายของออนไลน์แต่กลับกลายเป็นว่า โดนใช้บัญชีไปหลอกให้โอนเงินคนอื่นผ่านบัญชีเธอ

ต่อมาบังแจ็ค ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเป็นมีภาพคล้ายภาพหญิงสาวนอนบนเตียงในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ย คู่กับภาพของน้องเนย โดยมีข้อความว่า ตนมีคลิปเด็ดๆ และลองคิดดูว่า ถ้าปล่อยคลิปจะเป็นอย่างไร อย่ามาเล่นกับตน พร้อมทั้ง ทวงเงินจำนวน 2 ล้านบาท ว่า ให้นำเงินมาคืน

  • อ่าน : งานเข้า! บังแจ็ค ปล่อยคลิปแอบถ่าย น้องเนย โยง เสี่ยโป้ เอี่ยวเรื่องฉาว

จากนั้นเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. บังแจ็ค ยังได้โพสต์คลิปที่ถ่ายจากหลอดไฟในห้องนอนห้องหนึ่ง พร้อมกับแคปชั่นว่า “ถึงเวลาที่กูต้องปล่อยคลิปแล้ว” อีกทั้งยังได้โพสต์ภาพ น้องเนย จากนั้น บังแจ็ค ระบุว่า “กล้องที่ติดไว้ในหลอดไฟจับภาพได้หมดแหละมึง …แหล ไม่ได้หรอก” รวมทั้งยังมีการกล่าวพาดพิงถึง เสี่ยโป้ ว่าร่วมกันทำผิดกฎหมายกับน้องเนยด้วย

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2562 “น้องเนย”สายธาร หวังประเสริฐ อดีตภรรยาของ เก่ง ลายพราง ได้โพสต์ภาพตัวเองไปสวดมนต์ข้ามปีที่วัดพระศรีมาหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กทม. โดดยน้องเนยสวมชุดขาวนั่งสวดมนต์อยู่ช่วงรอยต่อคืนวันที่ 31 ธ.ค.2561 กับวันที่ 1 ม.ค.2562 นอกจากนี้ยังโพสต์ว่า ทิ้งท้ายด้วยสิ่งดีๆและต้อนรับกับกับสิ่งดีๆ #สวัสดีปีใหม่นะคะ 🙏❤️

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน