Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

เสียชีวิตแล้ว สุดยื้อ เซนติเมตร พิธีกรดังคู่ เจนนี่ ปาหนัน ดับตามเพื่อน ช็อกเพิ่งโพสต์ล้อเล่น

3 ม.ค. 2562 - 09:03 น.

เสียชีวิตแล้ว สุดยื้อ เซนติเมตร พิธีกรดังคู่ เจนนี่ ปาหนัน ดับตามเพื่อน ช็อกเพิ่งโพสต์ล้อเล่น

สุดช็อก เพื่อนสนิท เจนนี่ ปาหนัน พิธีกรดัง เทยเที่ยวไทย เสียชีวิตแล้ว หลังอุบัติเหตุรถชนกันตกคันคลองชลประทาน ปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บขึ้นมาจากน้ำ

ผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ คือ เซนติเมตร จตุรภัทร เข็มนาค สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้” กับ เจนนี่ ปาหนัน เพื่อนสนิท และ พิชญ์ กาไชย

พิธีกรสาวเซนติเมตร เดินทางมากับเพื่อน ชื่อ โจ้ ศุภกิจ ซึ่งเสียชีวิตแล้ว ส่วนพิธีกรชื่อดังยังอยู่ในอาการโคม่า นั้น

ด้านเจนนี่ ปาหนัน เพื่อนสนิท โพสต์เฟซบุ๊กสุดช็อกครั้งแรกว่า “ตอนนี้ Centimetre Jaturapat Khemnark ประสบอุบัติเหตุอยู่ที่เชียงใหม่ มีใครสามารถติดต่อครอบครัวหรือมีเบอร์โทรศัพท์บ้างมั้ยคะ รบกวนช่วยติดต่อกลับมาด่วนค่ะ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

ก่อนเจนนี่จะแจ้งอาการของ เซนติเมตรว่า “ทั้งคู่จมอยู่ในน้ำนานราวๆ ครึ่งชั่วโมง ทำให้หมดสติไป ตอนนี้โจ้เสียชีวิตลงแล้วนะคะ ส่วนเซนติเมตรยังโคม่าไม่รู้สึกตัวอุณหภูมิในร่างกายต่ำ แต่หมอปั๊มหัวใจจนชีพจรกลับมาเต้นแล้ว กำลังย้ายไปห้องผู้ป่วยวิกฤติเพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิดค่ะ”

ทั้งในช่วงเที่ยงคืนกว่าๆ เจนนี่ ยังอัพเดทอาการเพื่อนสนิทอีกว่า “อาการเมตรยังเหมือนเดิม (วิกฤติ) นะคะ ยังอยู่ในห้องฉุกเฉินเพื่อรอการย้ายไปห้องไอซียู เจ้าหน้าที่แจ้งว่าการย้ายผู้ป่วยขึ้นไปต้องรอให้อาการทุกอย่างคงที่ก่อน ตอนนี้ยังรอกันอยู่นะคะ ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรจะแจ้งอีกครั้งค่ะ”

ขณะที่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทั้งในวงการแฟชั่นและวงการบันเทิง รวมไปถึงเหล่าแฟนคลับรายการ ล้นตู้ เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมากให้เจ้าตัวปลอดภัย รวมทั้ง โอปอล์ ปาณิสรา ก็เข้ามาติดตามอาการจากเฟซบุ๊กของเจนนี่ด้วย

แต่ล่าสุด เจนนี่ ก็ได้โพสต์ข่าวร้ายว่า “ขออนุญาตแจ้งนะคะ เซนติเมตรเสียชีวิตแล้วตั้งแต่เวลาประมาณ 05.30น. ค่ะ Centimetre Jaturapat Khemnark” ท่ามกลางคนเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก เพราะและรู้สึกเศร้ากับเหตุการณ์กะทันหันที่ต้องสูญเสียเพื่อนข่าวร้ายรับปีใหม่แบบนี้

ขณะที่ เจนนี่ เพิ่งโพสต์ภาพสุดท้ายหยอกล้อกับเพื่อนตามสไตล์ เมื่อไม่กี่วัน สร้างความโศกเศร้าเป็นอย่างมากกับคนที่เข้ามาเห็นภาพและอ่านข้อความดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสียชีวิตแล้ว สุดยื้อ เซนติเมตร พิธีกรดังคู่ เจนนี่ ปาหนัน ดับตามเพื่อน ช็อกเพิ่งโพสต์ล้อเล่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง