Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 เม.ย. 2563

'ฟองสนาน' ผ่าดวงนักการเมือง-บุคคลสำคัญ 2562 ใครมีเกณฑ์พลัดบ้าน กรรมเก่าไล่ตาม!

3 ม.ค. 2562 - 16:09 น.

'ฟองสนาน' ผ่าดวงนักการเมือง-บุคคลสำคัญ 2562 ใครมีเกณฑ์พลัดบ้าน กรรมเก่าไล่ตาม!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 ม.ค. โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ได้ทำนายดวงชะตานักการเมืองและบุคคลสำคัญ โดยระบุว่า

เกณฑ์ดวงชะตาบุคคลสำคัญ เท่าที่จำเป็น ขออภัยทุกท่านที่ได้กล่าวถึง

1.พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา เกณฑ์สำคัญคือดวงชะตาหยุดแตกตั้งแต่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป เข้าสู่ช่วงต่อสู้ดิ้นรนหนักแทน(ราหูจรภพที่หก-ราหูขันธพล)-และการต้องเลือกระหว่างของสองสิ่งหรือหลายสิ่ง-ถ้าได้อะไรดีๆ หลังวันเกิดที่ 21มีนาคม2562จะกลายเป็นทุกขลาภ-ลาภทุกข์

2.พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ (ไม่ทราบลัคนาคือเวลาเกิดดูจากดาวจรกระทบดาวดวงเดิมและทักษา)ระวังสุขภาพ-และเรื่องปวดหัวต่อไป ด้วยเรื่องกรรมเก่า และระเบียบกฎหมายตามอาการของดวงตก แต่หลัง22กุมภาพันธ์2562เป็นต้นไป-สิ้นปีคงมีอะไรดีๆแทรกเข้ามาให้ชื่นใจ

3.คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แม้จะอยู่ช่วงขาขึ้นของชีวิต แต่แรงกดดันจากมฤตยูจรให้เปลี่ยนแปลงเรื่องงานและตำแหน่งบวกกรรมเก่าก็แรงจัด ระวังทั้งสุขภาพของตัวเองและพ่อแม่ ด้านดีหากยอมเปลี่ยนแปลงดวงชะตาโดดเด่นมากด้านกฎหมาย-นิติบัญญัติหรือต่างประเทศ

4.คุณทักษิณ ชินวัตร ยังเดือดเนื้อร้อนใจบริวาร ระวังอุบัติเหตุผ่าตัดอันตรายจากลมหรือที่สูงส่วนดีคือบุญเก่ากลับมาในแบบได้ครึ่ง-เสียครึ่ง

5.คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ 22กุมภาพันธ์2562 เป็นต้นไปดวงแตกเรื่องการงาน-อย่าใช้อารมณ์-ระวังคนใกล้ชิดใส่ความ-คนพาลหาเรื่อง ส่วนดีคือเทวดาประจำตัวเข้มแข็ง-มีลุ้นอะไรดีๆ เกี่ยวกับตำแหน่ง-เพียงแต่จะระดับใดเท่านั้น

6.อนุทิน ชาญวีรกูล หยุดดวงแตกครึ่งหนึ่งตั้งแต่22 กุมภาพันธ์2562 เป็นต้นไป หลังจากนั้น มีแนวโน้มผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้อะไรดีๆ ตามระดับวาสนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งประมาณ 3มีนาคม-8เมษายน2562 แต่ด้านร้ายระวังได้ความผิดจนเซ็ง จนกว่าจะหลังวันเกิดปี2562จึงเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของชีวิต

7.คุณกัญจนา ศิลปะอาชา (ไม่มีเวลาเกิดดูจากดาวจรกระทบดาวดวงเดิมและทักษา) ในท่ามกลางการแบกภาระ-ขมขื่น-ผิดหวังแต่ตั้งแต่22กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไปสิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต

8.ร้อยโทปรีชาพล พงษ์พานิช (ไม่มีเวลาเกิดดูจากดาวจรกระทบดาวดวงเดิมและทักษา) หลังเลือกตั้งคงมีอะไรดีๆ เกี่ยวกับตำแหน่งตามระดับวาสนา เพียงแต่จะระดับไหน-ประเภทไหนเท่านั้น

9.คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ (ไม่มีเวลาเกิดดูจากดาวจรกระทบดาวดวงเดิมและทักษาเท่านั้น) ดูยากสุ่มเสี่ยงต่อการทำนายต้องเก็บข้อมูลลีลาชีวิตอีกระยะ แต่ที่พอเห็นคือไม่ขาดมิตรช่วยเหลือ มีตำแหน่งคอยอยู่ แต่เจือไปด้วยปัญหาอุปสรรคและความเศร้า

10.ม.ร.ว.จตุมงคล โสณกุล ปีใหม่นี้ยังไม่เต็มที่แบบหนังชีวิตต้องดูกันยาวๆ ที่เด่นออกมาคือปี2562มีเกณฑ์ได้ครึ่ง-เสียครึ่งและอาจต้องเลือกระหว่างของสองสิ่งหรือหลายสิ่ง

11.คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ชะตาฟื้นเรื่องลูก-สิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต แต่ยังเครียดเรื่องเงินโยงพี่น้อง คดีความ สุขภาพ พลัดบ้านพลัดเมือง หลังวันเกิดปี2562 เป็นต้นไปอะไรๆคงดีขึ้นที่โหรส่วนตัวอาจเห็นประโยชน์และแนะนำใช้เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตได้

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊กฟองสนาน จามรจันทร์

มติชนออนไลน์


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ฟองสนาน' ผ่าดวงนักการเมือง-บุคคลสำคัญ 2562 ใครมีเกณฑ์พลัดบ้าน กรรมเก่าไล่ตาม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง