น้องเตเน่ สารภาพตั้งใจไปนวดกะปู๋เกาหลี แต่โดนบังคับขายตัวเลยหนี!

น้องเตเน่ สารภาพตั้งใจไปนวดกะปู๋เกาหลี แต่โดนบังคับขายตัวเลยหนี!

จากกรณี น.ส.พรทิพา สุพัฒนุกุล หรือ ฟ้า พรทิพา อายุ 46 ปี อดีตเจ้าของรายการ “เบสต์ออฟยัวร์ไลฟ์” แม่ของ น้องเตเน่ ลูกชายที่เป็นสาวประเภทสอง ถูกหลอกไปแสดงโชว์คาบาเร่ต์ที่เกาหลีใต้ ก่อนถูกพาไปคุมขังและบังคับแก้ผ้าถ่ายรูป บังคับขายบริการทางเพศแก่ชายชาวเกาหลีใต้ ก่อนจะอาศัยโอกาสตอนเข้าห้องน้ำแชตไลน์มาบอกแม่ขอให้ช่วยเหลือ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดพบว่า เตเน่ สาวประเภทสองที่อ้างว่า ถูกหลอกไปขายตัว ได้ออกมาเปิดใจกับอมรินทร์ ทีวี ว่า ตนติดต่อประสานงานไปทำงานที่เกาหลีจริง และไม่ใช่ไปเที่ยวดูคาบาเร่โชว์ตามที่มีข่าวออกไปก่อนหน้านี้ ยอมรับว่าตนเป็นคนติดต่อหาเอเจนซี่ผ่านเว็บไซต์เพื่อไปทำงานต่างประเทศ ตนไปเห็นงานไปนวด โดยเป็นร้านนวดตำ หรือนวดกระปู๋ เป็นการสำเร็จความใคร่ให้ลูกค้าด้วยมือ โดยไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กัน และตนไม่ได้คิดจะไปขายตัว

ส่วนตัวที่อยากไปต่างประเทศเพียงเพราะอยากไปหาประสบการณ์ ทุกอย่างตนติดต่อเองทั้งหมด ครอบครัวไม่ทราบ ส่วนแฟนตนรู้ว่าตนไปทำงานคาบาเร่โชว์ ยอมรับว่าข่าวออกไปตนก็เครียด

โดยเมื่อไปถึงที่พัก จนกระทั่งกลุ่มสาวประเภทสอง บอกตนให้ไปแก้ผ้าถ่ายรูป เพื่อนำไปลงเว็บไซต์โปรโมต ตนจึงรู้ตัวว่างานที่ตนติดต่อมา ไม่ใช่งานนวด แต่เป็นงานขายบริการ ตนจึงตัดสินใจหนีออกมา ส่วนที่บอกว่าตนถูกกักขัง ตนเองก็ไม่รู้ว่ากักขังไหม แต่ตนขอออกไปไหน ก็ไม่สามารถออกไปได้

ทั้งนี้ ตนจึงตัดสินใจไลน์คุยความจริงทุกอย่างกับแฟน จนแม่ทราบเรื่อง ส่วนที่แม่ตนออกมาให้ข้อมูล บางอย่างก็ไม่ใช่ความจริง เพราะตนไม่ได้บอกแม่ บางอย่างตนก็โกหกแม่ไว้

บทความก่อนหน้านี้เมิร์ซ เอสเธติกส์ ส่ง อัลเทอราปี ฟอร์เมน เสริมสไตล์ Perfect Guy ให้หนุ่มไทย # โดดเด่นด้วยเสียง
บทความถัดไปรู้จักคลื่นพายุ สตอร์ม เซิร์จ – Storm Surge ภายใน 3 นาที