สาวตามหา หมาหาย สงสัยข้างบ้าน ยัดใส่ถุงขับไปทิ้งไว้ที่อื่น!

หมาหาย

สาวตามหา หมาหาย สงสัยข้างบ้าน ยัดใส่ถุงขับไปทิ้งไว้ที่อื่น!

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Biw Pengthaworn ได้โพสต์คลิป ประกาศตามหา หมาหาย โดยต้องสงสัยคนใกล้ตัว ผู้โพสต์ได้ลงคลิปขณะที่ เจ้าแชมป์ หมาตัวดังกล่าวเดินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านอยู่บริเวณเดียวกันกับบ้านเจ้าของหมา ในคลิปจะเห็นได้ว่า หมาได้เดินหายเข้าไปในบ้าน จากนั้นได้มีรถกระบะขับออกมาจากตัวบ้าน

ท้ายกระบะมีถุงสีเขียวกำลังขยับไปมา ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวจะขับออกไป

ผู้โพสต์ระบุว่า ใช่!! หมากูผิดที่มันเดินเข้าบ้านมึง แต่การที่มึงตีหรือไล่มันออกมา คงยากกว่าการที่มึงจับมันใส่ถุงแล้วเอามันขึ้นรถออกไปสินะ “ตอนนี้ยังมีการตามหาถุงสีเขียวอยู่ ขอให้แชมป์ปลอดภัย”

ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ เมื่อเราแน่ใจแล้วว่าแชมป์หายไปจริงๆ จึงได้มีการสอบถามผู้ต้องสงสัย แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีและทำการค้นหาทันที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ใช่อยู่ว่าแชมป์ไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน แต่แชมป์ก็นิสัยดี ไม่เคยทำร้ายใคร แถมยังเป็นยามประจำซอยอีกด้วย ซึ่งทุกคนในซอยรู้จักแชมป์กันเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา เหตุเกิดที่ ม.2 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมของ เจ้าแชมป์ อีกทั้งยังยอมรับว่าเคยมีปากเสียงกับบ้านที่เห็นในกล้องวงจรปิด จึงกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับหมาของตน

 

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มโพสต์สัญญา! สักวันหนึ่งถ้าลุงรวย มีเงินจะซื้อชุดนร.-ถุงเท้าไปแจกหนูๆนะ(คลิป)
บทความถัดไป4 สาว แบล็กพิงก์ เยือนไทย ตื่นเต้น! ประเดิมเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกบ้านเกิด ลิซ่า