สยอง อุทาหรณ์ใช้ซิลิโคนเหลวฉีดให้เต่งตึง สุดท้ายไหลย้อย ต้องเลาะเนื้อทิ้ง!

สยอง อุทาหรณ์ใช้ซิลิโคนเหลวฉีดให้เต่งตึง สุดท้ายไหลย้อย ต้องเลาะเนื้อทิ้ง!

กลายเป็นเรื่องสยองจากการทำศัลยกรรมอีกครั้ง โดยเพจ ห้องสืบ ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับ การใช้ซิลิโคนเหลว ซึ่งเป็นการฉีดที่บริเวณอวัยวะเพศ แต่ด้วยข้อเสียของซิลิโคนเหลว ทำปฏิกิริยากับเซลล์จนทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ตามมา จนต้องเลาะเนื้อที่เกิดปัญหาทิ้งทั้งหมด

โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า “ขออนุญาติฝากเตือนเพื่อเป็นอุทาหรณ์กับใครหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายที่คิดอยากจะมีน้องหนูที่ใหญ่ อวบ อั๋นโดยไปพึ่งหมอเถื่อนฉีดซิลิโคนเหลว #ซิลิโคนเหลวคือ?

-ซิลิโคนเหลวเป็นสารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นที่นิยมทั้งคนในและต่างประเทศ เนื่องจากหลังฉีดเข้าไปสู่ร่างกายแล้ว ในระยะแรกจะเห็นผลทันที ทำให้บริเวณที่ฉีดเข้าไปตึงและนูนออกมา เลยทำให้รู้สึกว่าดูอ่อนกว่าวัย และอีกประการหนึ่งคือราคาถูกทำให้หลาย ๆคนสามารถฉีดได้ในปริมาณมาก ๆ

#ข้อเสียของซิลิโคนเหลว
-ซิลิโคนเหลวสามารถไหลย้อน ไปตามที่ต่าง ๆ ของร่างกายได้ และทำปฎิกริยาต่อเซลล์ของร่ายกาย ทำให้มีการห้อยย้อยหรือแข็งตึง ในบริเวณที่ ซิลิโคนเหลว นั้นไหลและเปลี่ยนรูปไปทำให้ผิวหนังดูขรุขระ ไม่สวยงาม และอีกประการหนึ่ง ซิลิโคนเหลว ไม่สามารถสลายไปได้ ตามกาลเวลาเหมือนกับสารเติมเต็มชนิดอื่นๆ และที่สำคัญจะซึมไปตามบริเวณเนื้อเยื่อของร่างกาย

#เพราะฉะนั้นการที่เราจะต้องทำศัลยกรรมหรือฉีดสารใดๆต้องศึกษาหาข้อมูลก่อน
#ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์
#เคสนี้ขออนุญาติเจ้าของเรียบร้อยนะค่ะ

บทความก่อนหน้านี้กรมการปกครองมอบของขวัญปีใหม่ คัดรับรองเอกสารการทะเบียนฉบับภาษาอังกฤษ
บทความถัดไปรับเละวันเด็ก เรซซิ่ง โชว์แดนซ์ ลุงๆป้าๆ เอ็นดู แจกเงินเป็นปึก #หาเงินเลี้ยงตัวเอง (คลิป)