ไม่ใช่แค่กราบเท้า น้องเมย์โดนผัวขู่ฆ่ายกครัว ก่อนถูกซ้อมจนตาย!!

ไม่ใช่แค่กราบเท้า น้องเมย์โดนผัวขู่ฆ่ายกครัว ก่อนถูกซ้อมจนตาย!!

  ไม่ใช่แค่กราบเท้า น้องเมย์โดนขู่ฆ่ายกครัว / จากเหตุการณ์สลด น.ส.สุกัญยา หรือน้องเมย์ บิลหมัดอาด อายุ 30 ปี ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตที่รพ.แห่งหนึ่งในจ.สตูล เมื่อวันที่ 10 ม.ค. จากนั้นญาติพี่น้องได้รับศพมาทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเลขที่ 312 บ้านกาเนะ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล เบื้องต้นตำรวจเร่งติดตามตัวสามีของน้องเมย์ เนื่องจากญาติให้การว่าเป็นผู้ทำร้ายน้องเมย์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายครั้ง และล่าสุดต้องพาส่งรพ.และเสียชีวิตในที่สุด

ต่อมาในโลกโซเชียล ได้โพสต์อาลัยถึงการเสียชีวิตของน้องเมย์ โดยมีเพื่อนได้โพสต์เหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เหตุการณ์ที่สามีได้บุกมาที่ทำงานของน้องเมย์ ซึ่งเป็นโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่ง และพยายามดึงตัวน้องเมย์ขึ้นรถ แต่น้องเมย์พยายามหนีและขอให้ช่วย จากนั้นสามีได้ตรงเข้าตบตี กระชากหัวน้องเมย์แล้วลากกลางที่ทำงาน พร้อมยังใช้เท้ากระทืบ ต่อหน้าต่อตาพนักงานคนอื่น อย่างไรก็ตาม เพื่อนของผู้ตายได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 4 เดือนแล้ว โดยเพื่อนร่วมงานพยายามถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานเพื่อแจ้งตำรวจ แต่พบว่า หลังจากนั้น ฝ่ายนั้นทั้งสองคนยังคงคบหาด้วยกันอีกครั้ง จนเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้เพื่อนของน้องเมย์ยังมีการแชร์โพสต์ ซึ่งเป็นโพสต์ของสามีของน้องเมย์โพสต์ภาพตอนที่น้องเมย์ก้มกราบเท้า โดยแคปชั่นว่า “รักหลัว ก่อนนอนต้องกราบหลัว #ชัดเจนจริงอิลาวเรา”

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ม.ค. เพจ บิ๊กเกรียน ระบุว่า น้องเมย์เป็นพนักงานขายรถ ส่วนฝ่ายชายชื่อว่า “ธน” มีคดีติดตัวทั้งเสพและค้ายาเสพติด มักทำร้ายร่างกายน้องเมย์เป็นประจำ หลังจากที่มีเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายในโชว์รูมแล้ว ปรากฏว่าน้องเมย์ถูกไล่ออกจากงาน และหอบลูกชายวัย 3 ขวบกลับไปอาศัยพ่อแม่ ที่บ้านคลองขุด อ.เมือง จ.สตูล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บิ๊กเกรียนยังระบุว่า ตลอดช่วงที่อยู่ด้วยกัน น้องเมย์ต้องหาเงินให้ฝ่ายชายใช้วันละ 500 บาท วันไหนไม่มีให้ จะถูกทุบตีทุกครั้ง และขณะที่เหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ธนมาที่บ้านน้องเมย์ ข่มขู่ว่าหากน้องเมย์ไม่ออกไปเคลียร์ปัญหา จะฆ่าพ่อแม่ และลูกยกครัว ทำให้น้องเมย์ยอมออกมาจากบ้าน ซึ่งฝ่ายชายได้พาเข้าป่าสวนยาง ห่างจากบ้านไม่กี่ร้อยเมตร แต่ต่อมาครอบครัวก็ได้ยินเสียงร้องของลูกสาว จึงรีบออกมาดูพบว่า น้องเมย์ ถูกทำร้ายอย่างหนักจนหมดสติ จึงรีบส่งรพ. และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

บทความก่อนหน้านี้คลังยันกรอบหนี้แตะ 60% ยังมั่นคง ชี้ธนาคารโลกบอกเป็นระดับที่เหมาะสมแล้ว
บทความถัดไปปฐมภพ สร้าง ปวศ. เหรียญทอง ลู่จักรยานชิงแชมป์เอเชีย ที่จาการ์ต้า