คนรักหมาหัวร้อน ลุงโบ้ หมาจรจัด โดนคนใจร้ายราดน้ำร้อนใส่เหวอะไปทั้งตัว

คนรักหมาหัวร้อน ลุงโบ้ หมาจรจัด โดนคนใจร้ายราดน้ำร้อนใส่เหวอะไปทั้งตัว

กลายเป็นภาพสลด ที่เพจ WATCHDOG THAILAND ได้แชร์ภาพของสุนัขจรตัวหนึ่งที่ หายไปแต่กลับมาพร้อมกับแผลเหวอะหวะ โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “#รู้ตัวแล้ว! ใครราดน้ำมันร้อนใส่ “ลุงโบ้” พลเมืองดีเห็นคาตา สุดทน!

ประสานผู้ดูแลยินดีเข้าเป็นพยานดำเนินคดีทารุณกรรมสัตว์จนถึงที่สุด WDT รับเรื่องดูแลและประสานการดำเนินคดี ลุงโบ้ อดีตหมาจรอายุสิบปี หลังเจ้าของผู้ดูแลโบ้มานานพบว่าโบ้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2562

กว่าจะพบเจอโบ้อีกครั้ง เจ้าของก็ต้องตกตะลึงกับสภาพของโบ้ที่ราวกับถูกน้ำร้อนหรือน้ำมันร้อนราดรดหัวและตัวจนเป็นแผลพุพองสุดเวทนา เพจ Thai Love Animal ช่วยสัตว์ สุนัขและแมวจรจัด ติดต่อเจ้าของประสานรับเคสดูแลค่าใช้จ่ายในการรักษาพร้อมประสานกู้ภัยส่งรถไปรับนำโบ้ส่งรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ต้นรัก สัตหีบ

วันที่ 10 มกราคม 2562 WDT ประสานเจ้าของและพยาน เข้าแจ้งความดำเนินการคดีกับผู้กระทำทารุณกรรมต่อโบ้ ที่ สน.พลับพลาไชย 2 โดยมีพยานยืนยันว่า”เห็น”คนสาดราดอะไรสักอย่างใส่โบ้ คาดว่าเป็นน้ำร้อนหรือน้ำมันร้อน ก่อนที่โบ้จะบาดเจ็บสาหัส ซมซานหนีไปหลบซ่อนตัวจนกระทั่ง พลเมืองดีที่พบเห็น มาสอบถามโดยบังเอิญกับเจ้าของผู้ดูแลโบ้ว่าจะไปแจ้งพบเห็นการทารุณกรรมสัตว์ได้ที่ไหน”

บทความก่อนหน้านี้‘ศิลปิน-ดารา’สวยงามย้อนยุค เที่ยวงาน‘อุ่นไอรักคลายความหนาว’
บทความถัดไปงูหลามหมดท่า ถูก “เห็บ” 500 ตัวเกาะหนึบ! เลื้อยลงน้ำหวังฆ่ายกฝูง แต่ติดเชื้อเกือบตาย (มีคลิป)