ผู้การสั่ง ตร.ทุกโรงพัก ล่าตัว 'ไอ้ธน' ผัวโหดซ้อมเมียตาย! แช็ตหาเพื่อน เมียใครบ้างไม่รัก

12 ม.ค. 2562 - 11:21 น.

ผู้การฯ สั่ง ตร.ทุกโรงพัก ล่าตัว ‘ไอ้ธน’ ผัวโหดซ้อมเมียตาย! แช็ตหาเพื่อน เมียใครบ้างไม่รัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผัวโหด / จากกรณีเหตุสลด น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือน้องเมย์ อายุ 30 ปี ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยผลชันสูตรเบื้องต้นของแพทย์ รพ.สตูล ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ หลังพบรอยช้ำที่คอ ขณะที สภ.เมืองสตูล ขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับนายธนภัทร ส่วนญาติพี่น้องและคนรอบตัวของผู้เสียชีวิตระบุว่า นายธนภัทรมีพฤติกรรมติดยาเสพติดและชอบซ้อมทุบตีน.ส.สุกัญญา เป็นประจำ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 12 ม.ค. พล.ต.ต.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.ภ.จว.สตูล กล่าวว่า ได้กำชับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุ เร่งตามล่าตัวนายธนภัทร มาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากมีพฤติกรรมโหดเหี้ยม พร้อมจัดชุดตำรวจฝีมือดีช่วยกันตามหาพร้อมสั่งการทุกโรงพักในพื้นที่ทั้ง 7 อำเภอ ช่วยสอดส่องพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย


ด้านพ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล เปิดเผยว่า จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ เชื่อว่าขณะนี้ผู้ต้องหายังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.สตูล โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งตามล่าตัวมาดำเนินคดีหลังศาลอนุมัติออกหมายจับ ขณะเดียวกันได้เชิญพ่อแม่ของนายธนภัทร มาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ ส่วนศพของ น.ส.สุกัญญา เจ้าหน้าที่ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่รพ.มอ.หาดใหญ่ เพื่อตรวจพิสูจน์ว่าถูกผู้ต้องหาซ้อมและทรมานก่อนเสียชีวิตหรือไม่ เพื่อรวบรวมหลักฐานในการเอาผิดผู้ต้องหาเพิ่มเติม

พ.ต.อ.พชรพล กล่าวอีกว่า สำหรับใครที่รู้เบาะแส สามารถแจ้งตำรวจได้ทุกโรงพักในพื้นที่ จ.สตูล หากถ้าใครให้ที่หลบซ่อนผู้ต้องหา ถือว่ามีความผิด หากประชาชนพบเห็นการทารุณทำร้ายกันภายในครอบครัวสามารถแจ้งความร้องทุกข์ได้ทุกสถานีตำรวจ ไม่จำเป็นต้องเป็นบุคคลในครอบครัว เพื่อนบ้านหรือผู้พบเห็นสามารถร้องให้ตำรวจเข้ามาร่วมดูแลความปลอดภัยได้

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เฟซบุ๊กของผู้ต้องหามีการแช็ตคุยกับกลุ่มเพื่อน โดยผู้ต้องหาระบุข้อความว่า สักวันทุกคนจะรู้ความจริง เมียใครบ้างไม่รัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้การสั่ง ตร.ทุกโรงพัก ล่าตัว 'ไอ้ธน' ผัวโหดซ้อมเมียตาย! แช็ตหาเพื่อน เมียใครบ้างไม่รัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง